Chú chó bị con trăn quấn chặt không thả, ba đứa trẻ liều mình giải cứu như phim hành động

05/10/2018, 09:15 GMT+07:00

Nếu thấy chó cưng nhà bạn bị trăn quấn sắp nuốt vào bụng như thế này, bạn có dám làm như ba đứa trẻ này không?

Một tình huống cho thấy sự dũng cảm và mưu trí của ba cậu bé, khi giải cứu được chú chó cưng khỏi miệng một con trăn lớn.

Trong khi trông thấy chú chó cưng của mình bị một con trăn quấn quanh người và siết chặt, không sao thoát được, ba cậu bé liền hùa nhau giải cứu.

Con trăn vừa quấn chặt phần cơ thể dưới của chú chó vừa ngóc cái đầu của nó lên tấn công, nhưng cậu bé lớn nhất mưu trí sử dụng một khúc cây để khống chế. Sau một hồi, em cũng đè được cái đầu của nó xuống và dùng tay giữ lấy.


Ba đứa trẻ hè nhau giải cứu chú chó khỏi con trăn.
Ba đứa trẻ hè nhau giải cứu chú chó khỏi con trăn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Dân làng Brazil giải cứu chú chó bị trăn khổng lồ siết chặt dìm sông
Trăn háu ăn nhận hậu quả sau khi nuốt chửng cả một con chó
Phẫn nộ nhân viên sở thú đem chú cho con đi làm mồi cho trăn


Chú chó ngoan ngoãn nằm im để được giải cứu.
Chú chó ngoan ngoãn nằm im để được giải cứu.

Hai cậu bé còn lại liền dùng tay gỡ mình nó ra khỏi chú chó. Dù sức yếu nhưng sau một hồi vật lộn với nó, các em cũng nới lỏng được gọng kiềm, để cho chú chó dễ bề vùng ra và chạy thoát. Rất may là nó không bị gãy cái xương nào dù đã bị con trăn quấn mấy vòng quanh người. Không biết số phận của con trăn sau đó như thế nào, bị bắt giữ hay được thả về rừng.

Hành động của ba cậu bé nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Dù tuổi còn nhỏ nhưng các em đã rất dũng cảm và mưu trí khi đứng trước tình huống nguy hiểm.

(Ảnh chụp màn hình)