Diễn bất chấp, thí sinh bị HLV Trường Giang "chê" thậm tệ

20/07/2016, 15:30 GMT+07:00

"Thầy bùa" Lê Minh Ngọc trở lại sàn đấu cùng tiết mục được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đình đám "Nữ hoàng băng giá".

Sau vòng "Đạo cụ" không mấy thành công, "thầy bùa" Lê Minh Ngọc trở lại sàn đấu cùng tiết mục được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đình đám "Nữ hoàng băng giá". Lê Minh Ngọc vào vai một nữ pháp sư tà ác, vì mục đích cướp lấy quyền năng của Elsa mà không từ bất cứ thủ đoạn nào. Trong quá trình thực hiện kế hoạch này, Lê Minh Ngọc đã đến 1 tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ và gặp gỡ Quan cận thần. Với mưu đồ thâm hiểm, Lê Minh Ngọc dự tính lợi dung Quan cận thần để làm tay trong cung cấp thông tin về nơi ở của Elsa. Ngờ đâu, Lê Minh Ngọc bị trúng chiêu "gậy ông đập lưng ông", chẳng những không được lợi lộc mà còn khiến bản thân bị thiệt thòi.

Diễn bất chấp, thí sinh bị HLV Trường Giang

Trong lúc đang hoang mang, Lê Minh Ngọc đã bất ngờ gặp được Elsa. Sau một hồi trò chuyện, Elsa đồng ý trao quyền năng băng giá tối thượng cho Minh Ngọc. Tình huống trớ trêu là Minh Ngọc bị vướng phải lời nguyền, vì phàm bất cứ người nào không phải Elsa, hễ cầm đến quyền năng tối thượng thì sẽ bị đóng băng.

Ngay sau khi Lê Minh Ngọc vừa kết thúc tiết mục, Trường Giang đã thẳng thừng nhận xét: "Tất cả các bạn trong đội của mình đều diễn không gọn gàng. Em làm rối lắm. Em diễn ào ào. Em diễn cái kiểu ai cười hay không mặc kệ, tôi làm việc của tôi thôi". Với những chia sẻ này, Trường Giang gần như thể hiện sự thất vọng với Lê Minh Ngọc.

Nguồn video: htv.com.vn

 

 

 

Doll - Theo htv.com.vn