Thấy bạn gái rửa "núi" bát giữa trời nắng, thanh niên cầm ô che

26/07/2020, 13:00 GMT+07:00

Ra mắt nhà người yêu là một trong những dịp quan trọng của mỗi cô gái. Tuy nhiên, cũng từ đó mà đã có biết bao câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh việc bị nhà người yêu thử thách.

Mới đây, hình ảnh hai cô gái về ra mắt người yêu nhưng lại phải rửa cả đống mâm bát cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, hành động ga lăng của hai cậu bạn trai các cô nàng cũng khiến nhiều người tranh cãi.

 
Hình ảnh 2 cô gái phải "xử lý" một đống bát đĩa ngày đầu ra mắt.
Hình ảnh 2 cô gái phải "xử lý" một đống bát đĩa ngày đầu ra mắt.

>>> Xem thêm: Chàng trai đăng ảnh rửa 45 mâm bát tìm thấy người yêu chia sẻ về mối tình thời “dạo group tìm bồ”

Thấy bạn gái rửa bát giữa nắng, chàng trai liền cầm ô che

Bức hình được đăng tải với dòng caption: "Khi hai chị dâu về ra mắt gia đình." Trong đó là hai cô gái đang phải ngồi giữa nắng nóng để rửa mâm bát nhà người yêu.

Có lẽ, thấy bạn gái phải cực khổ, hai chàng bạn trai đã cảm thấy vô cùng xót. Thế nên, họ đã nhanh chóng tinh ý lấy ô để mang ra che nắng cho bạn gái. Thậm chí, có anh vì hết ô, phải dùng mẹt thay thế nên sẵn sàng chịu nắng để cầm che cho người yêu.

 
Hình ảnh 2 chàng trai cầm ô và mẹt che nắng cho bạn gái.
Hình ảnh 2 chàng trai cầm ô và mẹt che nắng cho bạn gái.

>>> Đọc thêm: Cô gái bị bắt rửa 5 mâm bát bỏ chạy ngày đầu ra mắt nhà người yêu

CĐM: "Đúng là hành động thừa thãi"

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận trái chiều xảy ra. Phần lớn đều cho rằng hành động của hai anh chàng tuy ga lăng nhưng đúng là nửa vời, thừa thãi. Thay vì đứng che ô, các anh chàng nên ngồi xuống cùng người yêu rửa bát, hoặc đáng ra không nên để người yêu vất vả ngay ngày đầu ra mắt như vậy.

Tuy nhiên, trái ngược với những ý kiến đó, nhiều dân tình lại cho rằng hành động của các anh chàng là tinh tế. Dù rằng không phải là cách tốt nhất, thế nhưng ít nhiều cũng đã thể hiện được tình cảm của chính mình. Bên cạnh đó, nếu nhìn biểu hiện tươi cười, hạnh phúc của hai cô gái thì đây quả là một bước đi hợp tình.

"Hừm, sao không rửa phụ cho nhanh nhỉ, đứng kia khổ cả hai mà. Đúng là thừa thãi".

"Mới ra mắt mà phải rửa đống bát thì tui cũng xin phép là đi về".

"Ủa, hai chị ấy cười mà, sao cứ than hộ thế. Người trong cuộc vui là được".

 
Hành động của hai anh chàng gây ra nhiều tranh cãi.
Hành động của hai anh chàng gây ra nhiều tranh cãi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nên làm gì khi đến nhà người yêu ngày Tết phải rửa một “núi” bát đĩa?

Yêu thương bạn gái là điều rất đáng khen. Hành động của hai anh chàng cũng vì nghĩ cho bạn gái, tuy nhiên lại vấp phải nhiều tranh cãi không đáng có.

Ảnh: DS&PL

Nhiều chàng trai ngay từ lần đầu ra mắt nhà người yêu đã gặp phải không ít trường hợp oái oăm, dở khóc dở cười. Trên Cộng đồng Ohman cũng đã có một topic nhắc đến điều này.

"Lần đầu tiên ra mắt bị bố bạn gái ra oai phủ đầu là loại trải nghiệm gì?"

Theo một bình luận phía dưới chia sẻ: "Lần đầu tiên dẫn người yêu về nhà rồi để anh ngồi mâm người lớn, ai hỏi gì thì ông đáp nấy. Bình thường thì mồm mép dữ lắm mà hôm đấy im re, nhìn tới vừa tội vừa buồn cười." >>> XEM TIẾP