Động thái của Thiên Nga khi thấy Minh Tú - Andree thân thiết

16:30 15/11/2020

Thiên Nga từng được khán giả biết đến thông qua cuộc thi The Face. Về sau này, cô lại vướng đến chuyện tình cảm với rapper Andree - người từng hẹn hò với một số "bóng hồng" trong showbiz Việt.

Đặc biệt hơn, nhiều người bàn tán xôn xao vì cô nàng lại nảy sinh hẹn hò với "tình cũ" của HLV Minh Tú. Học trò yêu bạn trai cũ của cô giáo thì việc soi mói cũng không có gì lạ lẫm.

 
Hai cô trò cùng liên quan đến một rapper. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô trò cùng liên quan đến một rapper. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thiên Nga The Face hẹn hò với "tình cũ" của HLV Minh Tú

Thiên Nga chia tay người yêu

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp bỗng dưng có dòng trạng thái khá buồn bã. Theo đó, cô chia sẻ rằng mối tình 1 năm cũng đã kết thúc, không có gì là mãi mãi và hiện tại đã quay lại với cuộc sống độc thân. Ngay lúc này đây, nhiều người đoán ra Thiên Nga và Andree đã không còn trong mối quan hệ tình cảm nữa.

Cụ thể, mỹ nhân bộc bạch: "Người ta thường nói, khi một cánh cửa đóng lại chắc chắn sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cuối cùng thì không gì là mãi mãi. Chúng ta đã khép lại một quãng thời gian đẹp đẽ đi cùng nhau. 1 năm không quá ngắn cũng chẳng quá dài phải không? Thôi thì ai tìm được hạnh phúc trước đều sẽ được người kia chúc phúc nhé! Tạm biệt anh!".

 
Cả hai từng tình tứ khi đi chơi cùng hội bạn thân. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng tình tứ khi đi chơi cùng hội bạn thân. (Ảnh: Instagram)

 
Vào đầu tháng 11 họ vẫn còn xuất hiện với nhau. Có thể việc chia tay chỉ mới diễn ra ít ngày. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào đầu tháng 11 họ vẫn còn xuất hiện với nhau. Có thể việc chia tay chỉ mới diễn ra ít ngày. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Andree là ai?

Bạn bè động viên Thiên Nga

Khi nhắc đến câu chuyện không hay, chính cô cũng động viên bản thân và cho biết thời gian này sẽ dành cho chính mình, gặp gỡ bạn bè và phát triển công việc hơn. Những người thân nhanh chóng động viên tinh thần và trêu ghẹo Thiên Nga tái hợp với hội độc thân.

 
Ai cũng mong Thiên Nga sẽ mạnh mẽ hơn trong thời gian này. Bởi lẽ, dù có cố gắng lý trí đến mức nào thì chắc chắn khi chia tay cũng sẽ tốn nhiều thời gian suy nghĩ và mang cả tổn thương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng mong Thiên Nga sẽ mạnh mẽ hơn trong thời gian này. Bởi lẽ, dù có cố gắng lý trí đến mức nào thì chắc chắn khi chia tay cũng sẽ tốn nhiều thời gian suy nghĩ và mang cả tổn thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Diễn viên Gia đình là số 1 ngày càng mạnh mẽ và phá cách hơn khi để tóc ngắn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Gia đình là số 1 ngày càng mạnh mẽ và phá cách hơn khi để tóc ngắn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Thiên Nga khoe ảnh vi vu tại Hàn Quốc, làm vlog trượt tuyết siêu cưng

Không khi nào xác nhận hẹn hò với đích danh Andree nên chuyện cô nhắc về anh lúc tan vỡ cũng là điều chẳng thể. Thậm chí mới đây nhất chàng rapper còn gặp gỡ lại Minh Tú, e rằng vấn đề này sẽ làm cho Thiên Nga suy nghĩ hơn nữa. Hi vọng cô sẽ sớm cân bằng mọi thứ sau chuyện hẹn hò bí mật.

ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG SAU CHIA TAY

Ai cũng sẽ mất một khoảng thời gian với những suy nghĩ tiêu cực và cảm thấy buồn chán sau tan vỡ. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn diễn ra mỗi ngày và bạ cần nguồn năng lượng thay vì ủ dột.

- Chấp nhận những điều vữa diễn ra: Ai cũng sẽ mang tổn thương, đừng phí thời gian thắc mắc và tìm câu trả lời, hãy chấp nhận và xếp vào chuyện của ngày cũ.

- Phát triển công việc: Đây là điều sẽ giúp bạn tiêu tốn nhiều thời gian, không thể rảnh rỗi suy nghĩ nhiều về chuyện đã qua và lại mang cảm giác đau thương.

- Đi du lịch: Tìm những địa điểm mới, khám phá và nghỉ ngơi đễ chữa lành trái tim.

- Gặp gỡ bạn bè: Tạo cho mình những cuộc hẹn vui vẻ với bạn bè để có thêm nhiều lời chia sẻ, động viên và tinh thần thoải mái hơn.

Xem thêm tại đây!