Lại thêm một ngôi sao Hàn cover lại bản hit đình đám "Sau tất cả" của Erik

16/04/2018, 13:00 GMT+07:00

Theo thông tin từ công ty quản lý RBW, thì cuối tháng này chàng ca sĩ Lee Jin Sung với nghệ danh là Monday Kiz sẽ ra mắt bản cover ca khúc đình đám Vpop “Sau tất cả” của Erik.

Trước đây, netizen Việt từng"phát sốt" với một bản cover thú vị ca khúc Sau tất cả của Paul Kim - một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Lại thêm một ngôi sao Hàn cover lại bản hit đình đám

Paul Kim là ca sĩ trẻ hiện sinh sống và hoạt động tại Hàn. Nam ca sĩ chuyên trị thể loại R&B/Soul và là một giọng hát nhiều tiềm năng của Kpop. Bằng giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào, Paul Kim đã "khoác áo mới" cho Sau tất cả bằng phần lời tiếng Hàn, và nhận được hàng chục nghìn lượt like cũng như khen ngợi chỉ trong thời gian ngắn.

Lại thêm một ngôi sao Hàn cover lại bản hit đình đám

Tiếp theo đây công ty quản lý của Monday Kiz RBW, vừa tiết lộ chàng ca sĩ sẽ cover ca khúc Sau tất cả theo một phong cách mới đầy ngọt ngào và tình cảm. “Chúng tôi tin đây là bản cover tiếng Hàn Quốc đầu tiên của một ca khúc Việt Nam. Đây sẽ là ca khúc ngọt ngào, ấm áp” – công ty của Monday Kiz chia sẻ.

Lại thêm một ngôi sao Hàn cover lại bản hit đình đám

Monday Kiz tên thật là Lee Jin Sung. Anh ra mắt làng K-pop hồi năm 2005 với vai trò là thành viên của bộ đôi Monday Kiz, gồm có Lee Jin SungKim Min Soo. Bộ đôi này phát hành album đầu tiên hồi tháng 10/2005 với tựa đề Bye Bye Bye. Sau đó nhóm nhạc này trở thành bộ ba 3 sau khi Kim Min Soo qua đời trong một vụ tai nạn ô tô hồi năm 2008. Sau nhiều năm vắng bóng, Lee Jin Sung đã tái xuất hồi năm 2015 với vai trò là nghệ sĩ solo và lấy nghệ danh là Monday Kiz.

Lại thêm một ngôi sao Hàn cover lại bản hit đình đám

Sau tất cả là bản hit đình đám, được giới trẻ yêu thích và thuộc nằm lòng. Bài hát được thể hiện qua giọng ca “em út” gia đình “Hoa dâm bụt”  Erik. Sau tất cả từng đoạt giải Ca khúc của Năm tại lễ trao giải ZMA 2016. Bên cạnh đó, Sau tất cả còn đem về cho Khắc HưngErik thêm giải thưởng Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng. Trước đó, Sau tất cả đã giành cú đúp tại giải thưởng YANVpop 2016 với hai giải thưởng: Top 20 bài hát của năm và giải Bài hát của năm.

Ảnh: Tổng hợp