Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài tiếp theo nhận Nút Vàng từ YouTube

08/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Nam diễn viên Huỳnh Lập chính thức trở thành nghệ sĩ nhận Nút vàng sau nghệ sĩ Trấn Thành. 

Huỳnh Lập xuất thân là sinh viên của trường sân khấu điện ảnh. Một chàng trai đa tài vừa là đạo diễn, diễn viên kiêm chuyên gia make up. Với số lượt người theo dõi đáng mơ ước, Huỳnh Lập từ nam diễn viên đến đạo diễn của các loại phim ngắn với lượng fan khủng đã trở thành “ông vua YouTube” cũng trở thành nghệ sĩ thứ hai sau Trấn Thành của Việt Nam được nhận giải này. 

Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài tiếp theo nhận Nút Vàng từ YouTube

Tuy nhiên mới đây, Huỳnh Lập chính thức nhận được Nút Vàng Youtube sau nghệ sĩ hài Trấn Thành. Tiêu chí của Nút Vàng là đạt 1 triệu người theo dõi kênh. Khi đạt đến cột mốc 1 triệu người theo dõi kênh, Huỳnh Lập sẽ được YouTube dành tặng một nút Play Vàng danh giá, danh hiệu mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước.


Huỳnh Lập chính thức đạt được nghệ sĩ Nút vàng của YouTube.
Huỳnh Lập chính thức đạt được nghệ sĩ Nút vàng của YouTube.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, nam diễn viên Huỳnh Lập cũng nhận Nút Bạc. Dẫu vậy, anh chàng diễn viên – đạo diễn trẻ vẫn rất hân hoan khi cầm trên tay thành tích này và không giấu được sự vui sướng. Huỳnh Lập cho biết: “Nút Bạc có đến chậm một chút nhưng vẫn không sao, vì nó đến đúng thời điểm, bởi đây là lúc Huỳnh Lập đang cần có nhiều động lực nhất để chuẩn bị tăng tốc cho những dự án sắp tới”.


Huỳnh Lập. 
Huỳnh Lập

Huỳnh Lập trải lòng thêm: “Lập gắn bó và yêu thích kênh YouTube đến vậy vì nó là một trong những phương tiện tốt nhất giúp Lập có thể đến gần được với các khán giả hơn, đặc biệt là các khán giả vùng sâu, vùng xa, những người ít có cơ hội được trải nghiệm phim chiếu rạp". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!