thất tình.

THẤT TÌNH. - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Idol K-pop cũng thất tình như ai: Người bị cắm sừng, người bị từ chối

Idol K-pop cũng thất tình như ai: Người bị cắm sừng, người bị từ chối

Nhạc Châu Á

Những mối tình luôn là kỷ niệm khó quên trong đời. Các sao K-pop như Henry, G-Dragon, Sunggyu... từng trải lòng về tình yêu buồn của họ.

Thất tình, anh chàng ngồi khóc dưới mưa từ 10g đêm tới 2 rưỡi sáng

Cộng đồng mạng

Dù có là đàn ông, mạnh mẽ, kiên cường tới đâu thì cũng có những lúc yếu đuối rơi lệ, ừ thì cũng là vì một chữ tình mà nên.

Convict Cichlid: Loài cá biết "thất tình", sống chung thuỷ đến hết đời

Chuyện Lạ

Loài cá này đôi khi giàu cảm xúc hơn những gì mà chúng ta tưởng tượng, phải rời xa "người thương" chúng cũng... buồn và đau khổ giống như con người.

Phía sau nhiều màn giảm cân thành công: Là do thất tình hoặc ế quá lâu

Xã hội

Những anh chàng, cô nàng dưới đây có thể khiến bạn trầm trồ khi nhìn những bức ảnh trước và sau khi giảm cân của họ đấy.

Đổi avatar màu đen chia sẻ trích dẫn khi thất tình là sửu nhi

Xã hội

Khi bị thất tình, có người vực dậy được nhưng cũng không ít để hình đại diện màu đen và kèm theo vô vàn trích dẫn. Đây chính là dấu hiệu của chưa trưởng thành.

Khi các chàng trai đau khổ vì thất tình thì con gái làm sao hiểu được

Cộng đồng mạng

Không chỉ con gái khi thất tình mới chìm trong biển nước mắt đâu, các chàng trai khi "bị đá" cũng đau khổ và vật vã lắm đấy nhé.

Chú bảo vệ cầm dù che mưa cho thanh niên thất tình

Cộng đồng mạng

Thất tình, nam thanh niên ngồi ghế đá dầm mưa ngẫm chuyện buồn, chú bảo vệ thấy vậy liền "vác" ô chạy ra che mưa cho anh, khung cảnh thật... lãng mạn.

Này con gái hãy nhớ: Đừng khóc, thành phố này bận lắm, không có chỗ cho kẻ yếu đuối

Yêu

Thành phố này bận lắm, chẳng có chỗ cho kẻ thất tình đâu, mạnh mẽ lên, khóc lóc cũng đâu giải quyết được vấn đề gì đâu. Mạnh mẽ mà bước qua thương tổn đi em!

Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy!

Cộng đồng mạng

Cắt tóc để bớt buồn, để thay đổi, để chứng tỏ mình mạnh mẽ dù không có ai kia. Thế nhưng, khi cắt rồi liệu các nàng có hối hận?

Nghi vấn hội chứng "trái tim tan vỡ" có thể là nguyên nhân gây suy tim?

Khám phá

Sau khi chia tay, nhiều người vẫn cứ sống trong đau khổ vì hoài niệm quá khứ. Tuy nhiên cần cảnh giác nếu cảm xúc ấy khiến cho trái tim đau thắt lại.

Xem thêm