"Thất sơn tâm linh" chính thức phát hành trên 6 nước khu vực châu Á

24/10/2019, 17:30 GMT+07:00

Thất sơn tâm linh là một trong những bộ phim "gian truân" nhất của điện ảnh Việt cho đến thời điểm hiện tại, từ khâu thực hiện cho đến khi "đường đường chính chính" lên màn ảnh rộng.

Mặc dù nhận về không ít sự thất vọng vì bộ phim không còn là một Thiên linh cái (tên cũ của Thất sơn tâm linh) nguyên vẹn, song bộ phim cũng phá kỉ lục doanh thu ở những suất chiếu sớm và đến hiện tại, nhà sản xuất có thể hài lòng vì hiệu ứng của Thất sơn tâm linh vẫn còn chưa hạ nhiệt. Sau khi "oanh tạc" các phòng vé nước nhà, Thất sơn tâm linh chính thức trở thành phim Việt Nam được công chiếu tại thị trường Thái Lan, Lào, Singapore và Đài Loan, nâng tổng số nước phát hành quốc tế của phim lên 6 quốc gia. Trước đó ở Malaysia & Campuchia, Thất sơn tâm linh cũng nhận được nhiều tín hiệu vui, khán giả ở nước bạn cũng dành nhiều ưu ái cho phim.

>> Có thể bạn quan tâm: Quang Tuấn tung bộ ảnh điển trai ăn mừng "Thất Sơn Tâm Linh" đạt 50 tỷ

Năm nay có lẽ là năm khởi sắc của điện ảnh Việt khi nhiều bộ phim được đánh giá cao ở LHP Busan như Bắc kim thang, Anh trai yêu quái,... góp phần mở rộng thị trường phát hành phim. Vì thế, thông tin Thất sơn tâm linh chính thức "ra quân" ở 6 nước châu Á như góp thêm một tin vui cho điện ảnh nước nhà.

>> Đừng bỏ lỡ: Nam chính Thất Sơn Tâm Linh khoe vợ đẹp mang thai con đầu lòng

Các quốc gia công chiếu phim hiện đều đang tiến hành kiểm duyệt và xếp lịch ra rạp trải dài từ tháng 10/2019 đến 01/2020. Trong đó, yếu tố thu hút hơn 11 đối tác quan tâm đến bộ phim tại Busan chính là “dựa trên câu chuyện có thật tại Việt Nam”, yếu tố “black magic – ma thuật hắc ám” khơi gợi từ cái tên, và thể loại kinh dị, hồi hộp là thể loại được săn đón tại châu Á, trong đó Thái Lan chính là "ông hoàng" của dòng phim này.

>> Xem ngay: 5 chi tiết mấu chốt của "Thất sơn tâm linh" bị "bốc hơi" khỏi phim

Để ăn mừng sự thành công vang dội của bộ phim, nhà sản xuất Thất sơn tâm linh đã chính thức khuyến mãi với giá vé siêu ưu đãi, chỉ 49.000 đồng. Trên toàn quốc cho tất cả các suất chiếu kể từ ngày thứ sáu 25/10 trở đi cho đến khi phim hoàn toàn ngưng chiếu. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành của ekip phim gửi đến các khán giả đã dành nhiều tình cảm cho bộ phim và ekip.

Thất sơn tâm linh chính là minh chứng cho sự bền bỉ của một ekip trên hành trình gian nan đưa "đứa con tinh thần" của mình đến với khán giả đại chúng.

Tối ngày 8/10, bộ phim Thất Sơn Tâm Linh (tên cũ là Thiên Linh Cái) đã tổ chức buổi ra mắt báo chí và công chiếu sớm dành cho các nghệ sĩ Việt Nam, diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Đây là sản phẩm trở lại điện ảnh của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn với tư cách diễn viên chính trong phim, sau nhiều lần bị dời lịch chiếu, sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả trong nước. Xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp