Thắt lòng với hình ảnh tiều tụy, ốm yếu của Nguyễn Hoàng

18:31 13/05/2016

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy hình ảnh nam diễn viên Nguyễn Hoàng đình đám một thời gầy gò, ốm chiếu chống chọi với bệnh tật.

Vào cuối năm 2015, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên điển trai Nguyễn Hoàng nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Cuối cùng các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 đã chẩn đoán anh mắc phải căn bệnh tai biến mạch máu não. Sau khoảng thời gian chiến đấu với căn bệnh quái ác, khối máu nằm trong não do tai biến được lấy ra và anh đã dần dần tỉnh lại. Hơn 2 tháng kiên trì với phương pháp vật lí trị liệu sức khỏe Nguyễn Hoàng có dấu hiệu tiến triển tích cực hơn.

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ không khỏi thắt lòng khi thấy những hình ảnh tiều tụy, ốm yếu của Nguyễn Hoàng. Thậm chí cơ thể anh chỉ còn là da bọc xương. Một đồng nghiệp của anh là diễn viên hài Nhật Cường đã đến thăm hỏi và cập nhật tình hình. "Nay mới thu xếp được đến thăm bạn hiền... thật có lỗi. Mình luôn cầu cho bạn tai qua nạn khỏi, nhiều sức khoẻ, mãi mãi bên vợ con, gia đình và anh em bạn bè".


Nhật Cường không kìm nổi sự xúc động khi thấy người bạn ngồi trên ghế với thân hình gầy gò và khuôn mặt hốc hác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Cường không kìm nổi sự xúc động khi thấy người bạn ngồi trên ghế với thân hình gầy gò và khuôn mặt hốc hác.

Hiện Nguyễn Hoàng còn mắc phải căn bệnh thủy đậu vì lây nghiễm từ cậu con trai 3 tuổi đã hơn 1 tuần. Cơ thể vốn đã ốm yếu do phải nằm liệt một chỗ nay càng thêm kiệt quệ. Vợ của Nguyễn Hoàng nói trong nước mắt: "Từ hôm bị mắc bệnh đến nay, ông xã ăn uống kém, thần sắc hốc hác xanh xao hơn trước". 


Bà xã của Nguyễn Hoàng lâm vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" phải vừa lo bán quán vừa chăm chồng bệnh tật. Cô buộc phải để Nguyễn Hoàng ở nhà điều trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã của Nguyễn Hoàng lâm vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" phải vừa lo bán quán vừa chăm chồng bệnh tật. Cô buộc phải để Nguyễn Hoàng ở nhà điều trị.

Do biến chứng có bệnh tai biến mạch máu não Nguyễn Hoàng chỉ có thể nằm một chỗ và bị liệt nửa người. Anh không thể nói chuyện và tự ăn uống cho nên tất cả đều phải trông cậy vào vợ. Hiện gia đình Nguyễn Hoàng đang lâm vào tình cảnh khó khăn vi phải chi trả kinh phí điều trị.


Diễn viên Nguyễn Hoàng thời phong độ và hình ảnh hiện tại khiến người hâm mộ nhói lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Nguyễn Hoàng thời phong độ và hình ảnh hiện tại khiến người hâm mộ nhói lòng.