Jennie và Kai chia tay, phía SM xác nhận: "Chúng tôi cũng không biết lý do và chia tay khi nào"

25/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Sau thông tin Kai và Jennie hẹn hò được chia sẻ một cách nhanh chóng trên mạng xã hội mới đây công ty chủ quản của Kai, công ty SM trả lời Herald Pop rằng họ đang tìm hiểu về thông tin EXO Kai và BLACKPINK Jennie chia tay. 

Jennie và Kai chia tay, phía SM xác nhận:

Chiều ngày 25/1, thông tin Kai Jennie chia tay chỉ sau 25 ngày bị Dispatch khui tin hẹn hò, SM đã lên tiếng và hiện tại họ đang đang kiểm tra thông tin từ cả hai nhân vật chính. Tờ Hankoo Ilbo cho biết hiện không thể liên lạc với YG Entertainment, công ty không nghe máy. 


Quản lý EXO unfollow IG Jennie trước đó vài ngày.
Quản lý EXO unfollow IG Jennie trước đó vài ngày.

Trước đó không lâu fan hâm mộ phát hiện quản lý của EXO đã unfollow tài khoản Instagram của BLACKPINK Jennie từ vài ngày trước, có lẽ đây là một thông tin khá rõ ràng khi trước đó cả hai hẹn hò quản lý EXO cũng follow tài khoản của nữ rapper nhà YG.

Jennie và Kai chia tay, phía SM xác nhận:

KaiJennie được xác nhận hẹn hò vào ngày 1/1/2019, và cũng được Dispatch cho biết họ đã hẹn hò được một khoảng thời gian không lâu trước đó, nhưng tin hẹn hò chưa đầy một tháng đã có thông tin cả hai đường ai nấy đi.

Jennie và Kai chia tay, phía SM xác nhận:

Và không lâu sau đó SM Entertainment xác nhận EXO Kai BLACKPINK Jennie đã chia tay. Tuy nhiên họ không nắm được lý do cụ thể và thời điểm cặp đôi kết thúc mối quan hệ.

Jennie và Kai chia tay, phía SM xác nhận:

Thông tin này gây nhiều tiếc nuối cho những fan ủng hộ tình yêu của cặp đôi dẹp nhất nhì showbiz Hàn, tuy nhiên cũng rất nhiều netizen hả hê trước thông tin chia tay này. Cả hai đã trở lại tập trung tất cả cho công việc và đồng đội, dù vậy có thể tin chia tay sẽ là sóng gió mới cho cặp đôi center này.​

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!