Kết cục bất ngờ của chàng trai thất hứa mua iPhone 7 cho bạn gái

05/10/2016, 11:18 GMT+07:00

Một chàng trai ở Trung Quốc đã hứa mua iPhone 7 cho cô bạn gái lâu năm của mình nhưng đến cuối cùng lại quyết định rằng việc mua một chiếc điện thoại mới là... không đáng tiền.

Tiểu Lý – một nam thanh niên sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã hứa với cô bạn gái 7 năm của mình, Tiểu Huệ sẽ mua cho cô chiếc iPhone 7 mới nhân dịp hãng điện thoại này ra mắt sản phẩm. Tiểu Huệ là một cô gái đơn giản, cô đã dùng chiếc điện thoại cũ của mình mấy năm nay và nhiều lần muốn đổi điện thoại nhưng vẫn chưa có dịp nào để thực hiện ý định.

Tiểu Lý không nỡ nhìn bạn gái phải “gắn bó” với chiếc điện thoại lỗi thời nên đã quyết định gom góp tiền bạc để giúp Tiểu Huệ sắm iPhone 7 như một món quà cho tình yêu bảy năm của hai người. Dành dụm ròng rã suốt một năm trời, Tiểu Lý cuối cùng đã có đủ tiền để tậu "Táo" mới cho Tiểu Huệ. Nhưng đúng vào phút chót, Tiểu Lý lại quyết định… không mua iPhone cho bạn gái như đã hứa vì nghĩ nó không đáng với số tiền mình cực nhọc tích góp cả năm. Thay vào đó, anh chàng quyết dùng số tiền này vào mục đích khác mà không hề cho Tiểu Huệ hay biết.


Dù đã hứa mua điện thoại iPhone 7 cho người yêu nhưng chàng trai này lại thất hứa vì nghĩ nó không đáng tiền mình dành dụm.
Dù đã hứa mua điện thoại iPhone 7 cho người yêu nhưng chàng trai này lại thất hứa vì nghĩ nó không đáng tiền mình dành dụm.

Vào ngày dẫn bạn gái đi mua iPhone như đã hứa, Tiểu Lý vẫn thản nhiên dắt cô đến trước cửa hàng điện thoại. Hai người đứng lại hồi lâu trước cửa nhưng lại không có ý định bước vào. Tiểu Huệ ngây thơ vẫn chưa biết rằng mình vốn dĩ sẽ chẳng có iPhone nào để dùng thì bất thình lình Tiểu Lý quỳ xuống thú nhận tội lỗi và mong cô tha thứ.

Tiểu Huệ chưa hết ngạc nhiên thì Tiểu Lý đã nhanh chóng rút trong túi ra một chiếc hộp vuông nho nhỏ và bắt đầu… cầu hôn bạn gái. Hành động này của anh đã khiến Tiểu Huệ không giấu nổi sự ngỡ ngàng vì trước mắt cô không phải là iPhone 7 như đã nghĩ mà lại là một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền. Thì ra, anh chàng Tiểu Lý thay vì dùng tiền tiết kiệm mua iPhone 7 cho người yêu thì lại dùng số tiền đó để mua nhẫn kim cương cầu hôn cô nàng.


Thay vì mua điện thoại như đã hứa, Tiểu Lý lại dùng tiền mua nhẫn kim cương để cầu hôn Tiểu Huệ.
Thay vì mua điện thoại như đã hứa, Tiểu Lý lại dùng tiền mua nhẫn kim cương để cầu hôn Tiểu Huệ.

Tiểu Lý thành thật thú nhận anh đã rất sợ hãi với quyết định táo bạo này bởi cả hai chỉ vừa tốt nghiệp, chưa kiếm được nhiều tiền, việc anh không mua iPhone mà lại mua nhẫn cầu hôn vội vàng như thế này có thể khiến Tiểu Huệ thất vọng và mắng mình ngây thơ. Nhưng trái với suy nghĩ của anh, Tiểu Huệ lại tỏ ra rất vui vẻ. Cô chia sẻ đối với cô tiền bạc không phải vấn đề, quan trọng là người yêu phải biết chăm chỉ làm việc để có thể mua nhà rồi rước cô về làm vợ. Cô có được xài iPhone hay không không phải điều gì quá to tát. Bởi vậy, Tiểu Huệ rất cảm động trước lời cầu hôn của bạn trai và nhanh chóng gật đầu đồng ý.


Tiểu Huệ vui vẻ đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.
Tiểu Huệ vui vẻ đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

Thế là màn cầu hôn của chàng trai trẻ đã diễn ra thuận lợi dù trước đó đã lỡ thất hẹn iPhone 7 với người yêu. Những người chứng kiến ngày hôm đó không khỏi ganh tị và không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi trẻ với tình yêu đáng ngưỡng mộ.

(Ảnh: Internet)