Sống với Angelina 9 năm, khó nhận ra Pax Thiên Phạm Quang Sáng

17:00 16/08/2016

Từ cậu nhóc mồ côi, Pax Thiên đang dần trưởng thành và chín chắn hơn. Tính ra, cậu chàng này đã sống trong vòng tay của “Ông bà Smith” hơn 9 năm.

Ba mẹ con Angelina Jolie, Pax Thiên và Zahara dạo chơi và mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Los Angeles vào ngày chủ nhật (14/8). Trong những bức ảnh, Jolie khoác áo bộ váy trắng đi bên cạnh hai người con của mình. Trông cô có vẻ hơi mệt mỏi, nhưng sự xuất hiện này đã chứng minh tin đồn Angelina tự tử là "trò đùa nhảm" của cộng đồng mạng.


Angelina Jolie trông khá mệt mỏi vì cô vừa hoàn thành quay ở Campuchia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angelina Jolie trông khá mệt mỏi vì cô vừa hoàn thành quay ở Campuchia.

Sau các dự án điện ảnh, Jolie và Brad Pitt thường thay nhau chăm sóc con cái mỗi khi người kia bận rộn. Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam còn cảm thấy bất ngờ về sự trưởng thành của Pax Thiên, cậu con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie. Pax ăn mặc đơn giản và năng động với áo t-shirt và quần jean khá năng động. Gương mặt của Pax Thiên không thay đổi. Cậu cũng trở nên cao lớn hơn với thể hình khá đẹp.


Pax Thiên cao lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pax Thiên cao lớn.


Cậu cũng học theo mẹ nuôi tìm cách né ống kính máy ảnh của Paparazzi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu cũng học theo mẹ nuôi tìm cách né ống kính máy ảnh của Paparazzi.

Nhìn vào hình ảnh mới nhất này, không ít người ngạc nhiên vì sự trưởng thành quá nhanh của Pax Thiên. Vác balo và túi cồng kềnh, nhưng cậu bé 11 tuổi rất tự tin bước đi bên cạnh mẹ nuôi Angelina Jolie. Đo ạn video đi kèm trên trang Dailymail còn cho thấy phong thái điềm nhiên của Pax khi bị paparazzi “đu bám”.


Pax Thiên xuất hiện cùng mẹ nuôi, minh tinh Angelina Jolie tại sân bay vào thứ 7 tuần qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pax Thiên xuất hiện cùng mẹ nuôi, minh tinh Angelina Jolie tại sân bay vào thứ 7 tuần qua.

Cậu nhóc Pax Thiên 2 tuổi gầy gò ngày nào đã có sự thay đổi khó tưởng. Sau 9 năm sống cùng cặp đôi Brad PittAngelina Jolie cùng 5 anh chị em khác, Pax dường như trưởng thành quá nhanh. Tuy vậy, gương mặt em không phản diện sự ngây thơ, trong sáng như những đứa trẻ cùng tuổi khác.


Pax Thiên từng là cậu bé nhút nhát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pax Thiên từng là cậu bé nhút nhát.


Dần thay đổi cả vẻ ngoài lẫn tính cách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dần thay đổi cả vẻ ngoài lẫn tính cách.

Cuộc đời Pax Thiên - cậu bé mồ côi Phạm Quang Sáng - đã thay đổi 180 độ khi trở thành con nuôi của cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz thế giới. Ngay trong lần đầu tiên đến Mỹ khi vừa được Jolie nhận con nuôi, Pax trở thành mục tiêu của những kẻ bắt cóc, tống tiền.

Pax cũng từng theo chân cha mẹ bước lên những thảm đỏ danh tiếng tại các buổi công chiếu phim hay thậm chí là liên hoan phim Cannes nổi tiếng. Cậu bé này cũng từng được xếp thứ 5 trong danh sách những "cô chiêu, cậu ấm" Hollywood có tầm ảnh hướng lớn nhất với giới truyền thông.


Pax Thiên trong lần cùng gia đình trở về Việt Nam năm 2011. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pax Thiên trong lần cùng gia đình trở về Việt Nam năm 2011.

Pax Thiên gần như thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình đến tính cách. Cậu bé nhiều lần thay đổi diện mạo với các kiểu tóc hay style trang phục khác nhau. Gout ăn mặc của Pax Thiên được chính bố mẹ Brad PittAngelina Jolie định hướng. Ngoài ra, từ một cậu bé nhút nhát và sợ ống kính máy quay, cậu đã cười nhiều hơn hoặc tỏ ra lạnh lùng khi paparazzi cố đuổi theo.


Pax Thiên từng là ăn mặc giống như phiên bản nhí của cha nuôi Brad Pitt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pax Thiên từng là ăn mặc giống như phiên bản nhí của cha nuôi Brad Pitt.

Đại gia đình Jollie - Pitt gồm cả 6 người con và các vệ sĩ, trợ lý từng trở về Việt Nam năm 2011. Lúc này Pax đã là cậu bé tinh nghịch và sôi nổi.

Pax từng được bố mẹ nuôi nổi tiếng tặng nhiều món quà đắt tiền, trong đó có cả việc thuê du thuyền dạo chơi. Cuộc sống của cậu bé khi về dưới mái ấm của BradAngelina cũng được vẽ ra với nhiều mỹ từ tốt đẹp.

Không ít người cho rằng Pax Thiên là câu mẹ mồ cô may mắn tới thảm đỏ Hollywood. Tuy nhiên, điều mà Pax nhận được lớn nhất có lẽ là tình mẹ từ Angelina mà ngay từ khi mới sinh ra, cậu bé không thể có.