Đọc ngay bài này để biết làm "chuyện ấy" vào mỗi sáng còn giúp bạn hạnh phúc hơn và... ít ốm hơn

10/09/2017, 09:03 GMT+07:00

Khi âm thanh đồng hồ báo buổi sáng rung lên, thay vì tắt nó đi và ngủ nướng, hãy sử dụng khoảng thời gian này để đánh thức tình yêu của bạn bằng cách làm “chuyện ấy”.

Tại sao buổi sáng là thời điểm tốt nhất làm chuyện ấy?

Đọc ngay bài này để biết làm

Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ giúp giải phóng oxytocin hay còn gọi là hormone tình yêu giúp bạn hạnh phúc và hai người cảm thấy gắn kết với nhau hơn trong ngày.

Nghiên cứu cũng đã chứng minh những người bắt đầu ngày mới của mình với “chuyện ấy” sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc hơn những người chọn buổi sáng với tách trà, cà phê.

Ngoài ra làm “chuyện ấy” vào buổi sáng thường xuyên làm cho bạn cảm thấy lạc quan và có hệ thống miễn dịch tốt hơn.

Bạn có tin hay không, làm “chuyện ấy” vào buổi sáng cũng sẽ giúp cho bạn ít bị cảm lạnh hoặc cúm và bên cạnh đó cũng có thể cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng của bạn, giảm nguy cơ đau tim, đột qụy.

Đọc ngay bài này để biết làm

Theo nghiên cứu từ Forza Supplements thì quan hệ tình dục khi bạn thức dậy vào buổi sáng giúp cải thiện tâm trạng, giảm huyết áp và cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu ngày mới. Forza đã theo dõi đồng hồ sinh học của 1.000 người, và yêu cầu ghi lại thời gian mà họ thấy nhiều lợi ích nhất trong các hoạt động hàng ngày như tập thể dục, ăn trưa và quan hệ tình dục.

Hầu hết những người những người tham gia cho rằng rằng 7:30 là thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục bởi vì họ cảm thấy ít căng thẳng hơn sau đó. Ngoài ra, mức testosterone nam cao nhất vào buổi sáng, có nghĩa là sẽ có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Làm gì để “chuyện ấy” vào buổi sáng được hoàn hảo?

Đọc ngay bài này để biết làm

Đừng quên đánh răng vào tối hôm trước, để cơ thể bạn không tỏa ra mùi khó chịu khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng. Ngoài ra, bạn có thể để ít bạc hà hòa tan (không phải  kẹo cao su) ở cạnh giường ngủ của mình để có thể thưởng thức nó, ngay khi thức dậy.

Bật một bản nhạc lãng mạn nhẹ nhàng và sau đó cả hai khẽ chạm vào người nhau và rồi có những giây phút nồng nàng.

Hãy đặt bao cao su sẵn sàng trên đầu giường để bạn có thể với tay lấy ngay, chứ không phải lục tung phòng ngủ để tìm kiếm nó.

 Sau khi làm “chuyện ấy”, cả hai cùng nhau chuẩn bị và thưởng thức bữa sáng, chắc chắn cảm xúc hạnh phúc sẽ tràn ngập trong ngôi nhà của hai người và ngày mới thật tuyệt vời.

Nguồn: Timesofindia