Vừa ra mắt tập 2 "Thập Tứ cô nương", Nam Thư "ẵm" luôn nút vàng YouTube

06/03/2019, 11:30 GMT+07:00

Nếu như tập 1 kết thúc với ý định vào giang hồ của Thập Tứ thì trong tập 2, hành trình sống và trải nghiệm cuộc sống của một cô gái giang hồ chính hiệu sẽ được hé lộ. Theo đó, kể từ khi nước vào giang hồ, Thập Tứ có cuộc sống hạnh phúc bên mẹ dù mẹ cô vẫn đam mê cờ bạc.

Vừa ra mắt tập 2

Cũng trong hành trình của mình, Thập Tứ (Nam Thư) cấu kết với Lâm Lí Lắc (Lê Dương Bảo Lâm) để gạt tiền Chú 12 khiến ông bị công an bắt. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nước cờ thử lòng đàn em của Bảy Gà(Hứa Minh Đạt). Anh tận tình chỉ dạy cho Thập Tứ chuyện đạo nghĩa trong giới giang hồ.

Vừa ra mắt tập 2

Vừa ra mắt tập 2

Vừa ra mắt tập 2

Một trong những phân cảnh lấy nhiều nước mắt của người xem chính là đoạn Thập Tứ bị Trương Phi cưỡng hiếp và bắt về khu chợ cũ. Sự nguồn bắt đầu từ việc mẹ cô sang khu này đánh bài khiến cô phải dụ Trương Phi vào khách sạn với âm mưu cứu mẹ nhưng bị phát hiện.

Khi hai mẹ con bị bắt, Lê Giang vì muốn cứu con gái nên đã bị Trương Phi giết chết. Tập 2 Thập Tứ cô nương sẽ đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, hài hước đến những phút sâu lắng, xúc động. Đặc biệt, những màn hành động kịch tính, những cảnh nóng táo bạo của “kiều nữ làng hài” cùng sự xuất hiện của những gương mặt mới như Nhật Cường, Quách Ngọc Tuyên… 

Vừa ra mắt tập 2

Vừa ra mắt tập 2

Vừa ra mắt tập 2

Vừa ra mắt tập 2

Ngay khi tập 2 ra mắt, kênh YouTube của nữ diễn viên cán mốc 1.013.444 lượt đăng ký. Thành tích này vượt ngoài mong đợi của cô và ê-kíp, giúp cô gia nhập hội nghệ sĩ hài ẵm nút vàng YouTube. Nam Thư tâm sự: “Tôi xúc động trước sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Thậm chí, khi nhận được thông tin này tôi đã bật khóc vì bao nhiêu sự tủi thân những ngày xa gia đình trong dịp Tết, bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng. Trước đó, thân tôi kỳ vọng sẽ nhận được nút vàng YouTube sau khi 3 tập của web-drama này được phát sóng, vậy mà khi tập 2 vừa ra mắt, kênh YouTube đã cán mốc. Tôi cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình và tôi khẳng định rằng Nam Thư sẽ không bằng lòng với hiện tại, không ngủ quên trong chiến thắng và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người xem".

Vừa ra mắt tập 2

Vừa ra mắt tập 2


Phim nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả đã nhanh chóng giúp Nam Thư nhận nút vàng Youtube
Phim nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả đã nhanh chóng giúp Nam Thư nhận nút vàng Youtube

Chia sẻ về web-drama mới ra mắt, Nam Thư cho biết cô khá bất ngờ khi phim nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ khán giả. Chỉ trong 5 giờ ra mắt, dự án này cán mốc 1 triệu lượt xem và vào top 2 thịnh hành của YouTube trong nhiều ngày liền. Điều này khiến nữ diễn viên không khỏi xúc động.

Ảnh: Tổng hợp