Thập Tứ Aca bị chỉ trích vì hèn nhát, bắt cá hai tay

14:30 15/10/2013

Vài ngày trước, rất nhiều trang tin của Hoa Ngữ đều đưa tin Mưu Nữ Lang, Chu Đông Vũ đang bí mật hẹn hò với chàng Thập Tứ Aka điển trai của Bộ Bộ Kinh Tâm, Lâm Canh Tân.

Lâm Canh Tân

Cả hai người từng cùng hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh Bạn Học Cùng Bàn và bắt đầu yêu nhau từ khoảng thời gian này. Dù luôn cẩn thận giữ bí mật chuyện này, nhưng hai người vẫn bị phóng viên bắt gặp được những cảnh bên nhau. Cách đây vài ngày, khi phóng viên theo dõi Chu Đông Vũ, họ phát hiện cô sau khi gặp gỡ một vị đạo diễn đã giả bộ rời đi rồi lén lút quay lại một nhà hàng gần đó. Giây lát sau, Lâm Canh Tân cũng đột nhiên xuất hiện ở nơi này. Ngày hôm qua, cũng có rất nhiều trang báo đưa tin cả hai cũng bị phát hiện có mặt ở một khách sạn.

Chu Đông Vũ
Chu Đông Vũ

Lâm Canh Tân và Chu Đông Vũ trong Bạn Học Cùng Bàn
Lâm Canh TânChu Đông Vũ trong Bạn Học Cùng Bàn

Khi nhiều người bắt đầu tin tưởng vào chuyện hẹn hò của cặp kim đồng ngọc nữ này thì nhiều người lại phát hiện ra, Lâm Canh Tân đã hẹn hò với tiểu thư nhà giàu có tiếng của Thượng Hải được hơn 4 năm. Đầu năm nay, cánh phóng viên còn bắt gặp được cảnh cả hai hôn nhau tại sân bay. Sau khi vụ việc này bị vỡ lỡ, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Lâm Canh Tân vì cách đó 2 năm, anh chàng liên tục khẳng định mình vẫn chưa có bạn gái. Thậm chí nhiều người khẳng định, Lâm Canh Tân nổi tiếng được như ngày nay là nhờ vào tiền bạc của gia đình cô bạn gái dù không xinh nhưng nhiều tiền của mình.

Lâm Canh Tân và bạn gái giàu có

Lâm Canh Tân và bạn gái giàu có
Lâm Canh Tân và bạn gái giàu có đã theo anh từ thuở hàn vi

Không biết có phải vì bị phát hiện bắt cá hai tay hay không mà sáng hôm nay, chàng Thập Tứ Aka đã đăng lên trang cá nhân của mình một bài viết khá dài nhằm ám chỉ mình và bạn gái đã chia tay vì anh không muốn kết hôn và lãng phí tuổi thanh xuân của bạn gái. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó, bài viết này đã được dỡ xuống nhưng vẫn có vài người chụp lại được bức hình này.

Lâm Canh Tân bị chỉ trích vì hèn nhát, bắt cá hai tay
Bài viết đau khổ của Lâm Canh Tân đã bị chụp lại trước khi bị xóa

Lâm Canh Tân đã viết: "Tình yêu cũng có thời gian để đảm bảo của nó. Đến thời điểm rồi thì cũng không thể giữ lại được cả thể xác và linh hồn, không nỡ vứt bỏ cũng vì thể xác này vẫn còn giữ lại rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc, dù sao mọi người cũng là động vật có cảm xúc. Khi bắt đầu nhìn thẳng vào vấn đề này tôi cảm thấy rất đau khổ, nhưng không thể trốn tránh mãi vì cuối cùng cũng phải đối mặt với "trói buộc" của chuyện kết hôn. Cảm thấy sợ hãi việc bị hối thúc kết hôn nếu mà cứ gượng ép thì kết quả chắc chắn sẽ rất đau khổ. Có lẽ quyết định này sẽ khiến nhiều người không tin tưởng và cảm thấy tôi đang lấy cớ để chia tay. Cảm xúc của bản thân, ngoại trừ mình ra thì còn ai hiểu hơn nữa, do dự cũng chỉ hại người hại mình, thà rằng bị căm ghét chứ không muốn để lỡ mất tuổi thanh xuân của người kia, bởi vì không thể chịu trách nhiệm nổi. Viết những lời này mất hết mấy chục phút, nhưng mà cảm xúc này đã kéo dài đến 2 năm. Tin tưởng tương lai sẽ có người càng thích hợp hơn. Về phần tiếc nuổi của cả hai thì hãy cứ để lại nó tồn tại ở trong lòng."

Lâm Canh Tân

Viết được đến vậy nhưng rồi lại gỡ ra nhanh chóng. Rất nhiều người tỏ ra bất mãn với thái độ hèn nhát của Lâm Canh Tân. Nhiều người còn khẳng định, nếu đã chia tay, sao chờ đến lúc lộ chuyện hẹn hò với Chu Đông Vũ thì Lâm Canh Tân mới tuyên bố chuyện này. Nhiều người cũng tỏ ra bất mãn khi Lâm Canh Tân nói đã muốn chia tay từ 2 năm trước, nhưng đầu năm nay vẫn cực kỳ thân thiết với bạn gái của mình. Thậm chí rất người hâm mộ của anh đều tỏ ra thất vọng vì thái độ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm của thần tượng mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Canh Tân tại dienanh.net