Thảo Trang tiết lộ về người yêu ngoại quốc

17/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Theo tiết lộ của Thảo Trang, giọng hát của cô như một sợi tơ hồng giúp cho cô nên duyên với người yêu ngoại quốc hiện giờ của mình.

Tối qua, Thảo Trang đã có một đêm nhạc ý nghĩa mừng tuổi mới bên cạnh gia đình, người thân, bạn bè, đặc biệt là những khán giả luôn yêu mến cô. 

Đặc biệt, đêm nhạc cũng là một buổi tiệc sinh nhật mừng Thảo Trang bước sang một tuổi mới. Theo như Thảo Trang chia sẻ thì mọi năm vào dịp sinh nhật, cô thường dành hết thời gian ở bên cạnh gia đình, người thân nhưng do năm nay, với sự đón nhận nhiệt tình của khán giả cho album vol 3 "Đại lộ đón gió" vừa mới ra mắt, cô quyết định "chơi lớn" một lần như một lời cảm ơn đến với khán giả.


	
	Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho Thảo Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho Thảo Trang

Thảo Trang tiết lộ về cuộc tình 4 năm của cô với chàng trai người Mỹ. Theo nữ ca sĩ, họ có được nhau nhờ vào giọng hát của cô. Cách đây 4 năm, anh đã bị "tiếng sét ái tình" khi vô tình nghe cô hát. Thảo Trang kể, sau đêm diễn đó, anh chính thức "theo đuổi" cô, nhưng phải mất hai năm cô mới đồng ý. "Nếu ai chỉ nhìn mặt chưa chắc yêu mến tôi, nhưng chỉ cần nghe tôi hát thì kiểu gì cũng sẽ... mê" - ca sĩ cười lớn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Thảo Trang được biết đến là một cô ca sĩ luôn 'đón đầu' mọi trào lưu âm nhạc tại Việt Nam. Khi mọi người vẫn đang chìm đắm vào những bản pop ballad trữ tình thì Thảo Trang đã 'làm mới' bản thân khi thể hiện những bản nhạc rock cá tính, mạnh mẽ hay những bản nhạc dance sôi động.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Trang được biết đến là một cô ca sĩ luôn "đón đầu" mọi trào lưu âm nhạc tại Việt Nam. Khi mọi người vẫn đang chìm đắm vào những bản pop ballad trữ tình thì Thảo Trang đã "làm mới" bản thân khi thể hiện những bản nhạc rock cá tính, mạnh mẽ hay những bản nhạc dance sôi động. 


	
	Đến khi đạt được những thành công nhất định, khi mà mọi người bắt đầu chuyển sang dòng nhạc dance, nhạc điện tử thì Thảo Trang lại thay đổi 180 độ, cô lại đi tìm niềm vui mới ở thể loại du ca đầy chất tự sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến khi đạt được những thành công nhất định, khi mà mọi người bắt đầu chuyển sang dòng nhạc dance, nhạc điện tử thì Thảo Trang lại thay đổi 180 độ, cô lại đi tìm niềm vui mới ở thể loại du ca đầy chất tự sự.


	
	Người nghe được dịp thả hồn hơn vào những ca khúc nhẹ nhàng, với giai điệu dễ nghe, dễ cảm. Đây là bước đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Thảo Trang, thể hiện một góc suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn của cô về cuộc sống cũng như tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người nghe được dịp thả hồn hơn vào những ca khúc nhẹ nhàng, với giai điệu dễ nghe, dễ cảm. Đây là bước đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Thảo Trang, thể hiện một góc suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn của cô về cuộc sống cũng như tình yêu.

Trong đêm nhạc tối qua (16/11), Thảo Trang đã đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau của âm nhạc. Đôi khi cô khiến cho khán giả phải lắc lư theo những bản nhạc dance sôi động đúng với con người của cô, đôi lúc lại trầm buồn và đầy tâm trạng khi "cải trang" thành một con người hoàn toàn khác.

Ngay từ đầu chương trình, Thảo Trang đã cáo lỗi cùng khán giả vì sức khỏe không được tốt, thế nhưng giọng ca Yêu lạ vẫn cố gắng hoàn thành tốt những ca khúc của mình. Hơn 15 ca khúc được cô trình bày trong chương trình bao gồm những ca khúc mới nhất trong album Đại lộ đón gió, bên cạnh đó là những ca khúc nước ngoài khiến cho khán giả vô cùng thích thú.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Chương trình không có quá nhiều khách mời nổi tiếng, đa số chỉ là người thân, bạn bè thân với Thảo Trang. Cô muốn được đón tuổi mới ở bên cạnh những người thương yêu và khán giả của mình. 


	
	Nhạc sĩ Trần Đức Tiến - người đã giúp đỡ Thảo Trang thực hiện album 'Đại lộ đón gió' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Trần Đức Tiến - người đã giúp đỡ Thảo Trang thực hiện album "Đại lộ đón gió"

Là một trong những người bạn thân trong nghề, nữ ca sĩ Uyên Linh đã đến và chúc mừng sinh nhật bạn. Uyên Linh hài hước nói: "Sinh nhật của Trang, Linh không có gì nhiều, chỉ có bản thân Linh tặng cho Trang và hát tặng Trang món quà tinh thần trong ngày sinh nhật này!”.

Uyên Linh song ca cùng Thảo Trang ca khúc Girl on fire, tuy lần đầu thể hiện nhưng Thảo Trang vẫn tung hứng rất nhịp nhàng với Uyên Linh, mang đến một không khí cực kì sôi động.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau bản song ca Uyên Linh gửi tặng cho khán giả 2 khúc, đồng thời “thông đồng” cùng hội bạn thân mang đến cho Thảo Trang một tiết mục mừng sinh nhật vô cùng bất ngờ. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Thảo Trang không giấu được sự xúc động của mình cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô được tặng bánh sinh nhật và làm tiết mục bất ngờ như thế này trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Trang không giấu được sự xúc động của mình cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô được tặng bánh sinh nhật và làm tiết mục bất ngờ như thế này trên sân khấu.