Thảo Trang du mục và phóng khoáng biểu diễn tại nhà kho

23/06/2015, 05:39 GMT+07:00

Xuất hiện tại chương trình Mộc - một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới trên YANTV, Thảo Trang mang đến hình ảnh lạ mà quen, đầy cá tính, bụi bặm và đậm chất du ca giữa nhà kho với ngổn ngang giàn giáo và xe jeep.


Không đẹp theo tiêu chuẩn thông thường, Thảo Trang lại vô cùng cuốn hút với phong thái phóng khoáng, đặc biệt khi cô phiêu cùng âm nhạc.

Mộc nghĩa là ca sĩ sẽ hát bằng trái tim, ban nhạc chơi bằng tất cả cảm xúc và khán giả sẽ đón nhận bằng mọi rung động của tâm hồn mình. Mộc nghĩa là khán giả sẽ có một không gian mới để trải nghiệm cùng âm nhạc, nơi hình ảnh sẽ chuyển động nhịp nhàng cùng thanh âm. Tạm rời bỏ ánh đèn sân khấu rực rỡ, tạm từ bỏ những hỗ trợ ồn ào từ nhạc cụ điện tử và kỹ thuật phòng thu. Mộc mang đến cho bạn những ca sĩ yêu thích cùng những bài hit quen thuộc bằng lối hát chân thực và giàu cảm xúc nhất, thậm chí khán giả còn có thể thưởng thức những bản acoustic rất ít khi hoặc chưa từng được ca sĩ biểu diễn trước đó. Mỗi số, Mộc sẽ dẫn dắt người xem đến những không gian lãng đãng, đầy chất nghệ thuật để thả hồn cùng âm nhạc.


Khám phá những điều thú vị trong show Mộc

Tập hợp những giọng ca đầy nội lực, từ rất nổi tiếng đến ít nổi tiếng hơn, Mộc mang đến cho ca sĩ một sân chơi bình đẳng, nơi họ đắm chìm vào âm nhạc, mà không có bất kỳ sự phân biệt nào. Tiêu chuẩn duy nhất của chương trình chính là thanh âm và những cảm xúc tuyệt vời nhất nó mang đến cho khán giả. Giống như một dòng suối mát ngày hè, Mộc – unplugged – show hoàn toàn mới trên YANTV hứa hẹn sẽ là một món ăn mới mẻ cho khán giả trong thời gian tới. Chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ 2 hàng tuần trên YANTV, bắt đầu từ 29.06.2015


	
	Ban nhạc cheo leo trên giàn giáo tăng thêm tính du ca của Mộc số đầu tiên
Ban nhạc cheo leo trên giàn giáo tăng thêm tính du ca của Mộc số đầu tiên

Số đầu tiên, Mộc mang đến một ca sĩ Thảo Trang ngọt ngào nhưng đầy nội lực trong những ca khúc tiếng Anh, hay chân thực mà chạm đến trái tim trong loạt ca khúc trong album vol3 của cô - Đại Lộ Đón Gió.

Là một trong những ca sĩ tại Việt Nam đi đầu trong việc hát nhạc tiếng Anh, Thảo Trang đã thực sự thuyết phục khán giả bởi chất giọng chuẩn, đầy nội lực không thua gì một ca sĩ quốc tế. Điều đó sẽ được chứng minh một cách rõ ràng trong phần cover ca khúc Halo trong show Mộc

Đối với loạt ca khúc trong album vol.3, khán giả sẽ nhìn thấy một bước trưởng thành trong phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ có biệt danh "xấu lạ”.Đại Lộ Đón Gió” với chất du ca là chủ đạo, Thảo Trang đã hát bằng một sự hồn nhiên hiếm thấy so với cô từ lúc khởi nghiệp tới giờ, và hiếm có với cả làng nhạc Việt Nam hiện nay. “Đại Lộ Đón Gió” là một góc nhìn khác về Thảo Trang trong âm nhạc, nhưng không phải là một sự thay đổi hoàn toàn về phong cách của cô. 

Một điều thú vị trong số đầu tiên của show Mộc là Thảo Trang sẽ hát những ca khúc đầy tính du ca của mình trong một nhà kho, với ánh sáng điểm xuyết huyền ảo cùng giàn giáo và xe jeep - một hình ảnh lãng đãng và đầy tính du ca không kém.


Không gian tại nhà kho với giàn giáo và xe jeep phù hợp một cách đặc biệt với âm nhạc của Thảo Trang
 

Tướng ngồi không thể cá tính hơn
 

Đắm say cùng âm nhạc
 

Cô ngồi hẳn lên mui xe thả hồn vào những ca khúc trong album Đại lộ đón gió
 
 

Đón xem Thảo Trang cùng âm nhạc độc đáo của cô trong chương trình Mộc - unplugged vào 21h30 Thứ 2 ngày 29.06 trên YANTV