“Thankful Party” nhân dịp 7 năm sinh nhật Gypsy.lala

14/01/2022, 14:00 GMT+07:00

19 giờ ngày 7/1/2022, đêm tiệc mang tên “Thankful Party” đã diễn ra thành công tốt đẹp chào đón sinh nhật 7 tuổi Gypsy.lala trong ánh nến linh lung

Sự kiện có sự tham dự của Founder Đặng Thị Ngọc Hiền, Co-founder Đặng Thị Ngọc Loan. Các vị khách mời có mặt tại đêm tiệc không chỉ là những khách hàng thân thiết của Gypsy.lala còn có ca sĩ Thái Trinh cùng rất nhiều người mẫu và diễn viên nổi tiếng tham dự.

Lối trang trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng tại đêm tiệc “Thankful Party” của Gypsy.lalaLối trang trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng tại đêm tiệc “Thankful Party” của Gypsy.lala

“Thankful Party” đánh dấu một kỉ niệm thật đặc biệt của Gypsy.lala ấp ủ trong 7 năm qua. Hành trình 7 năm không ngừng phát triển lớn mạnh trong sự yêu thương và ủng hộ của tất cả những vị khách quý của Gypsy.lala. Gypsy.lala được biết đến là một trong những cửa hàng trang sức phong thuỷ thiết kế đầu tiên tại Việt Nam. Khách hàng có thể tận tay thiết kế những chiếc vòng độc đáo, không đụng hàng dành riêng cho bản thân. Tất cả các bộ sưu tập trang sức phong thuỷ của Gypsy đều được chế tác thiết kế từ nguồn nguyên vật liệu đá 100% thiên nhiên dưới sự giám định của Trung Tâm Nghiên Cứu Địa Chất - Đá Quý uy tín, được đăng kí bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ và bảo hộ bởi Pháp Luật Việt Nam. Từ năm 2014 – 2021, hơn 19.000 sản phẩm Gypsy.lala được khách hàng và giới nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Phong cách nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần quyến rũ, sang trọng của hai nữ Founder nhà Gypsy.lalaPhong cách nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần quyến rũ, sang trọng của hai nữ Founder nhà Gypsy.lala

Hoà cùng không khí ấm áp của đêm tiêc Founder chia sẻ: “Thankful Party” được tổ chức để chúng ta cùng nhau nhìn lại một hành trình dài trong 7 năm, Hiền và Loan muốn lan toả sự biết ơn đến với những cá nhân có mặt trong buổi tiệc và cả những vị khách thương không đến được buổi tiệc - những bông hoa xinh đẹp và hơn hết là năng lượng tuyệt vời từ đá thiên nhiên được bày trí cùng ánh nến lung linh. Và với Hiền “Dù tô vẽ kĩ tới đâu, thì giá trị duy nhất còn tồn taị lại là sự chân thành… đó cũng là phương châm cuộc đời Hiền”.

Đêm tiệc “Thankful Party” với thông điệp: “Cân bằng, yêu thương, hạnh phúc” để mỗi cô gái luôn giữ cho mình sự “Tự do, thanh lịch, quyến rũ” – đây cũng chính là thông điệp Gypsy muốn gửi gắm trong đêm tiệc.

Thankful Party - 7th Anniversary của Gypsy.lala được tổ chức trong những ngày đầu năm mới 2022, với tất cả sự yêu thương. Gypsy.lala mong muốn mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời và như lời chúc phước lành trong năm nay đến mọi người.

Các bộ sưu tập trang sức đá thiên nhiên của Gypsy.lala.Các bộ sưu tập trang sức đá thiên nhiên của Gypsy.lala.

Đến với đêm tiệc khách mời ngoài việc được chiêm ngưỡng phần trình diễn đến từ các người mẫu cùng những bộ sưu tập trang sức đá thiên nhiên, thông qua khối óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chế tác tạo hình tinh tế, sang trọng, quyến rũ của Gypsy.lala.

Khách mời một lần nữa được lắng đọng thưởng thức những ca khúc ngọt ngào trầm lắng đến từ ca sĩ Thái Trinh. Bên cạnh đó, các vị khách quý còn được xem tarot tại khu vực bể bơi hoà mình cùng không gian thư giãn đầy ấm áp.