Thanh xà “Trương Ngọc Yến” hóa nhân viên văn phòng

15:00 01/12/2014

Thoát khỏi vai diễn Thanh xà sắc sảo, Trương Ngọc Yến trở lại với màn ảnh nhỏ với hình tượng cô nhân viên văn phòng hiền dịu Văn Kỳ.

Khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với Trương Ngọc Yến qua các bộ phim như Bao Thanh Thiên, Người Vợ Chung Thủy, Mẹ Chồng Nàng Dâu, Thanh Xà Bạch Xà. Lần này chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại mỹ nhân Hoa ngữ qua bộ phim Thiên Đường Rực Lửa.

Trái hẳn với hình ảnh yêu nữ Thanh Xà ma mị quyến rũ, lần này Trương Ngọc Yến trở thành một cô nhân viên ngân hàng hết sức bình thường, nhưng đã làm lay động trái tim của hai vị thiếu gia nhà họ Diệp.


	
	Văn Kỳ là một nhân viên ngân hàng hết sức bình thường
Văn Kỳ là một nhân viên ngân hàng hết sức bình thường

Cô làm việc trong ngân hàng Vạn Băng do gia đình họ Diệp nắm giữ. Đại thiếu gia Thanh Vân từng cứu cô trong một vụ cướp, từ đó hai người đã phải lòng nhau. Còn nhị thiếu gia Thanh Hoa thì đã yêu đơn phương cô suốt một thời gian dài nhưng vẫn không được cô chấp nhận.


	
	Thanh Hoa hết sức yêu cô, nhưng Văn Kỳ chưa bao giờ đón nhận tình cảm ấy
Thanh Hoa hết sức yêu cô, nhưng Văn Kỳ chưa bao giờ đón nhận tình cảm ấy

Mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi Thanh Vân đã có vị hôn thê môn đăng hộ đối, và cha mẹ anh tuyệt đối không chấp nhận người con gái có xuất thân thấp như Văn Kỳ. Hơn thế nữa, trong mắt của người cha Diệp Hồng Hải, Văn Kỳ như một con rắn độc lần lượt mê hoặc hai người con của mình.


	
	Trái lại, cô dành hết tình cảm cho người anh cả của Thanh Hoa, Diệp Thanh Vân
Trái lại, cô dành hết tình cảm cho người anh cả của Thanh Hoa, Diệp Thanh Vân

Cứ tưởng mối tình này đã chết từ trong trứng nước, nhưng sợi tơ hồng một khi đã buộc thì đâu dễ dàng đứt lìa. Một lần nữa Thanh Vân lại cứu Vân Kỳ thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Rồi những lần gặp gỡ ngắn ngủi đã khiến cho tình cảm giữa họ lại khó có thể tách rời.

Và rồi những mâu thuẫn diễn ra, anh em tàn sát, phụ tử tương tàn, mối tình của Thanh VânVăn Kỳ liệu có thể vượt qua sóng gió?

Cùng dõi theo mối tình của họ qua các tập phim Thiên Đường Rực Lửa phát sóng hàng ngày vào khung giờ phim chiều, từ 17:00 – 18:00 trên kênh channelB.