"Center quốc dân" Kang Daniel bất ngờ nhập viện trong tình trạng nguy hiểm

06/12/2017, 17:00 GMT+07:00

Thông tin thành viên Wanna One - Kang Daniel bất ngờ nhập viện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây thông tin "center quốc dân" Kang Daniel đã phải ngừng lịch trình khẩn cấp và nhập viện trong tình trạng cảm cúm nặng đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết Kang Daniel đã ốm trong lúc quay phim cho một lịch trình trước đó tuy nhiên tình trạng của anh ấy đã trở nên xấu hơn buộc việc ghi hình phải ngừng lại. Thành viên Wanna One được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng khó nói chuyện và anh chàng đã buộc phải nhập viện để điều trị.

Ngay lập tức để trấn an người hâm mộ đại diện công ty quản lí YMC Entertainment đã có thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của Kang Daniel. Theo đó YMC Entertainment cho biết: "Anh ấy bị chóng mặt và sốt nặng vì vậy chúng tôi đưa anh ta đến bệnh viện. Anh ấy cũng bị đau cơ thể, vì vậy chúng tôi nhanh chóng hủy bỏ lịch trình của mình trong ngày. Từ chẩn đoán của mình, Kang Daniel có thể sẽ không thể hoàn thành lịch trình của mình trong vài ngày tới. Anh ấy sẽ nghỉ ngơi và tập trung chăm sóc sức khoẻ của mình. "


Anh chàng dành vị trí số một với ượng bình chọn cực "khủng".
Anh chàng dành vị trí số một với ượng bình chọn cực "khủng".


Wanna One hiện nay là nhóm nhạc nam tân binh hot nhất làng giải trí Hàn chỉ sau 4 tháng ra mắt.
Wanna One hiện nay là nhóm nhạc nam tân binh hot nhất làng giải trí Hàn chỉ sau 4 tháng ra mắt.

Với vị trí số 1 dành được sau chương trình thức tế Produce 101 mùa 2, Kang Daniel nhanh chóng dẫn đầu top mỹ nam có sức ảnh hưởng tại Hàn Quốc với tên gọi "Center quốc dân". Không chỉ tham gia các hoạt động cùng các thành viên Wanna One, anh chàng còn thường xuyên có những lịch trình cá nhân khác như quay phim, ghi hình show giải trí, chụp ảnh tạp chí.....