Thành viên Việt Nam Ơi niềm nở chào đón anh chàng Ai Cập tham gia group

30/04/2020, 21:20 GMT+07:00

Được tạo ra như một sân chơi cho các bạn trẻ yêu du lịch, thích khám phá, ngắm nhìn cảnh đẹp Việt Nam, group Việt Nam Ơi là một trong những cộng đồng nổi tiếng trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm đông đảo. Hiện tại group đã có hơn 150.000 thành viên. 

Không chỉ nhận được sự chú ý từ các bạn trẻ trong nước, Việt Nam Ơi cũng được du khách nước ngoài biết đến và tham gia. Sau chàng trai người Trung, tiếp tục một "phượt thủ" mang dòng máu Ai Cập tham gia group và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các thành viên.

 
Group Việt Nam Ơi được chàng trai người Ai Cập chú ý.
Group Việt Nam Ơi được chàng trai người Ai Cập chú ý.

>> Đừng bỏ lỡ: SaPa - Bản làng mờ sương và những câu chuyện tuyệt vời qua hành trình của cô gái trẻ

Chàng trai Ai Cập bày tỏ tình yêu đối với mảnh đất hình chữ S trong group Việt Nam Ơi

Cách đây ít giờ, chàng trai Ai Cập có tên tài khoản là Bishoy Makarious vừa đăng tải một bức ảnh mà anh có dịp chụp tại dốc Thẩm Mã, Hà Giang. Kèm theo hình là dòng trạng thái đầy tình cảm, bày tỏ tình yêu của anh đối với những cảnh đẹp và con người Việt. 

Nguyên văn dòng trạng thái của Bishoy Makarious như sau: “Xin chào lovely people. My name is Bishoy, I’m from Egypt, I have been to Vietnam in 2019 for 2 months and I’m in love with your beautiful country, nature, people and everything. Happy to see all your amazing videos and can’t wait to come back to Vietnam.” 

(Tạm dịch: Xin chào những con người đáng yêu. Tên tôi là Bishoy, tôi đến từ Ai Cập, tôi đã đến Việt Nam trong năm 2019. Chuyến đi kéo dài 2 tháng và tôi yêu đất nước xinh đẹp, thiên nhiên, con người và tất cả mọi thứ tại đây. Rất vui khi xem tất cả các video tuyệt vời của các bạn và tôi không thể chờ đợi ngày mình có thể trở lại Việt Nam.)

 
Bài đăng của chàng trai người Ai Cập được các thành viên Việt Nam Ơi quan tâm.
Bài đăng của chàng trai người Ai Cập được các thành viên Việt Nam Ơi quan tâm.

>> Có thể bạn quan tâm: 9 trải nghiệm mùa đông Sapa nhất định bạn phải thử một lần trong đời

Phản ứng bất ngờ từ các thành viên của Việt Nam Ơi

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của Bishoy nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Dưới bài đăng của anh chàng, các thành viên còn lại của Việt Nam Ơi bình luận vô cùng tích cực, bày tỏ sự hiếu khách, thân thiện đối với Bishoy. Một số thậm chí còn bày tỏ thiện chí sẽ trở thành “hướng dẫn viên” miễn phí cho Bishoy khi anh có dịp trở lại Việt Nam du lịch. 

- "Chào mừng đến với đất nước của chúng tôi."

- "Group xịn quá nhỉ? Có cả người nước ngoài tham gia luôn."

- "Nếu bạn này có nhã ý đến Bình Định hay Phú Yên thì mình sẵn sàng làm người hướng dẫn ngay và luôn. Dễ thương quá!"

 
Một số thành viên nhiệt tình giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam cho anh chàng.
Một số thành viên nhiệt tình giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam cho anh chàng.

Các thành viên Việt Nam Ơi vô cùng thân thiện với chàng trai.Các thành viên Việt Nam Ơi vô cùng thân thiện với chàng trai.

Không chỉ các thành viên, bản thân Bishoy, chủ bài đăng cũng thể hiện thiện chí, sự nhiệt tình của mình. Hầu như Bishoy trả lời không sót một bình luận nào dù rằng số lượng comment đã hơn 300. Anh chàng cũng rất dễ thương khi đáp lại tình cảm của các bạn Việt Nam bằng cách sử dụng lời cảm ơn bằng tiếng Việt. Có lẽ chàng trai đã mày mò phần mềm dịch để có thể tương tác với những thành viên còn lại.

 
Thành viên Việt Nam Ơi gửi lời chào đến chàng trai người Ai Cập.
Thành viên Việt Nam Ơi gửi lời chào đến chàng trai người Ai Cập.

>> Xem nhanh: Đắm mình vào vẻ đẹp say lòng người của Hà Giang

Dù chỉ mới lập trong thời gian gần đây, thế nhưng Việt Nam Ơi nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Tuy nhiên, đây cũng là điều có thể hiểu vì nội dung mà các thành viên của group chia sẻ đều được chắt lọc kỹ càng, có độ hấp dẫn, chất lượng cao. Hy vọng thời gian sắp tới, group sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, hoàn thành “sứ mệnh” mang vẻ đẹp của đất nước mình giới thiệu cho bạn bè khắp năm châu. 

Ảnh: Chụp màn hình/Group Việt Nam Ơi

Còn chần chờ gì mà không trở thành thành viên của Việt Nam Ơi và cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Cái kết bất ngờ của chàng trai Trung Quốc đăng bài trong group du lịch Việt Nam

Không riêng gì chàng trai đến từ Ai Cập , trước đây các thành viên của Việt Nam Ơi cũng từng xôn xao khi anh chàng Trung Quốc tham gia. 

Nguyên văn dòng trạng thái của Fu Shuying như sau: “I'm very glad to be in Vietnam group, and I'm also glad to meet Vietnamese friends. Hello, everyone, I'm from China, and I'm going to Vietnam for tourism this year! I hope to know more Vietnamese friends.”

Kèm theo đó, anh chàng còn đăng tải hình ảnh quê hương mình đang sinh sống, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

"Vì đất nước mình còn lạ, cần chi đâu nước ngoài. Đặt chân lên tất cả mọi miền là ước mơ ta ước hoài". Mọi người đã tham gia Việt Nam Ơi rồi, còn bạn?