Vừa bắn rap lại hò Nam Bộ, thành viên U23 Việt Nam - bạn thân Tiến Dũng khiến khán giả đổ gục

09:00 18/09/2018

Không chỉ gây ấn tượng bởi những đường đi bóng điệu nghệ trên sân cỏ, các cầu thủ U23 Việt Nam còn thường xuyên đốn tim các cô gái nhờ vào những năng khiếu văn nghệ vô cùng lãng tử. Mới đây, thủ môn Tuấn Vũ cũng khiến nhiều người đổ gục bởi giọng hát quá đỗi ngọt ngào trong Đại Chiến Kén Rể.

Xuất hiện tại tập 13 Đại Chiến Kén Rể vào ngày 17/9, thành viên của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam - thủ môn Phan Tuấn Vũ đến từ CLB Becamex Bình Dương đã đưa người hâm mộ lẫn "ông mai bà mối" Trấn Thành Lâm Vỹ Dạ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 


Thủ thành Tuấn Vũ xuất hiện tại Đại Chiến Kén Rể.

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng vận động viên thường sẽ khô khan, nhưng Tuấn Vũ lại khiến người xem "mắt chữ A mồm chữ O" bởi vẻ chất phác đáng yêu, nụ cười toả nắng và giọng hát quá sức ngọt ngào.


Phan Tuấn Vũ (bìa trái) là một thủ môn của ĐT U23 Việt Nam.
Phan Tuấn Vũ (bìa trái) là một thủ môn của ĐT U23 Việt Nam.

Không những thế, Tuấn Vũ cũng không ngại thể hiện sở thích ca hát của bản thân từ bài hát dân ca, đến bắn rap và cả một điệu hò ngay trên sân khấu... Chất giọng đậm chất Nam Bộ cùng với khả năng bắt nhịp, phách theo tiết tấu nhanh khiến Tuấn Vũ chẳng thua kém một ca sĩ không chuyên là mấy. 

>> Có thể bạn quan tâm về chương trình Đại Chiến Kén Rể:
Trai đẹp học Y khiến hội chị em "tranh giành tới tấp"
Trấn Thành xin số điện thoại giảng viên đại học soái ca cho em gái
Chàng trai Hàn Quốc U35 đẹp trai tham gia “Đại chiến kén rể"


Mọi người đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Tuấn Vũ.
Mọi người đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Tuấn Vũ.

Giọng ca của Tuấn Vũ khiến bà mối Lâm Vỹ Dạ không kiềm chế nổi niềm yêu thích. Cô lập tức rời khỏi vị trí để tham gia cùng Tuấn Vũ khi anh thể hiện tài lẻ của bản thân trước các gia đình. Trấn Thành mặc dù đã cố ý ra hiệu và nhắc nhở Lâm Vỹ Dạ nhưng mọi thứ đều "lực bất tòng tâm", bởi mức độ "sát thương" của anh chàng thủ thành lúc này là cao vô cùng.


Lâm Vỹ Dạ không giấu được niềm phấn khích.
Lâm Vỹ Dạ không giấu được niềm phấn khích.

Ảnh: Tổng hợp