Nổ thiết bị tại trường quay, thành viên nhóm nhạc Hàn U-kiss phỏng nặng

07/09/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong khi đang quay MV chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới, thành viên Kiseop của nhóm U-Kiss đã bị bỏng do nổ thiết bị tạo khói.

Tối ngày 7/9, cộng đồng fan của U-Kiss vô cùng lo lắng khi nhận được tin thành viên Kiseop đã gặp tai nạn trên phim trường quay MV mới. Được biết, trong lúc đang thực hiện ghi hình, một máy tạo khói thực hiện hiệu ứng đã phát nổ, khiến thành viên Kiseop bị bỏng cấp độ 2.


Thành viên Kiseop của nhóm U-Kiss.
Thành viên Kiseop của nhóm U-Kiss.

Ngay sau đó, công ty NH Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc và tình hình hiện tại của Kiseop: "U-Kiss Kiseop đã bị thương do một vụ nổ trong khi đang quay MV mới. Hiện tại, anh đang được điều trị và nghỉ ngơi hồi phục. Trong khi ghi hình, một máy tạo khói thường được dùng trong các trận bóng đá hay lễ hội đã phát nổ ngay sau khi được sử dụng, khiến cho thành viên Kiseop bị thương. Kiseop được chẩn đoán là bỏng cấp độ hai và có nhiều mảnh vỡ trong cơ thể. Anh đã ngay lập tức được đưa đến một bệnh viện tại Incheon và tiếp nhận điều trị tại đó. Sau đó, công ty đã quyết định chuyển Kiseop đến một nơi khác và hiện tại anh đang trong trạng thái chờ phục hồi."


Kiseop bị thương ở phần mặt, cổ và tay.
Kiseop bị thương ở phần mặt, cổ và tay.

U-Kiss là nhóm nhạc nam trực thuộc NH Entertainment, ra mắt vào năm 2008. Được đánh giá là một nhóm nhạc tài năng và khá thành công tại thị trường Nhật Bản trong những năm đầu ra mắt, thế nhưng trong vài năm trở lại đây, U-Kiss vẫn chưa ghi thêm dấu ấn mới nào với khán giả. Sau khi Kevin xác nhận rời nhóm vào tháng 4 năm nay, U-Kiss hiện đang hoạt động với 5 thành viên: Soohyun, Eli, Kiseop, Hoon, Jun.


U-Kiss trong lần quảng bá gần đây nhất với bài hát Stalker.
U-Kiss trong lần quảng bá gần đây nhất với bài hát Stalker.

Kiseop là thành viên gia nhập vào U-Kiss vào năm 2009. Trước khi trở thành idol, Kiseop từng tham gia chương trình Ulzzang Generation 2, một chương trình dành cho các bạn nam nữ trẻ tuổi có ngoại hình xinh đẹp và nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Vụ nổ lần này đã làm bị thương gương mặt Kiseop nên các fan vô cùng lo lắng sẽ để lại ảnh hưởng xấu cho thành viên đảm nhận vai trò gương mặt của nhóm.

Nổ thiết bị tại trường quay, thành viên nhóm nhạc Hàn U-kiss phỏng nặng

Đây không phải là lần đầu tiên có một nhóm nhạc gặp tai nạn tại trường quay MV. Trước đây, 2PM cũng đã từng gặp sự cố hỏa hoạn trong lúc ghi hình MV mới. Điều này khiến các fan cực kỳ lo lắng cho sức khỏe và an toàn của thần tượng khi thực hiện ghi hình ở những nơi có quá nhiều máy móc và thiết bị dễ cháy nổ. U-Kiss cũng đã kế hoạch trở lại trong tháng 10 sắp tới. Nhưng với vụ tai nạn lần này, có lẽ bài hát mới còn phải trì hoãn thêm một thời gian.

Ảnh: Internet.