Thành viên The Bells ngầm tố Mr. Siro bán bài giá cao, dìm Hòa Minzy

27/05/2020, 16:35 GMT+07:00

The Be - cựu thành viên The Bells lên tiếng bên vực Hòa Minzy, ngầm tố Mr. Siro bán bài giá cao tung bản cover "dìm hàng" bản chính.

Những tranh cãi xoay quanh ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp liên tiếp xảy ra kể từ lúc ra mắt cho đến khi trượt khỏi top 1 trending YouTube.

Đầu tiên là những ý kiến trái chiều về giọng hát của Hòa Minzy, tiếp theo là đến những màn "bóc phốt" ê-kíp thực hiện MV.

 
Chân dung của The Be (thành viên nhóm The Bells) tố Mr. Siro bán bài hát giá cao (Ảnh: FBNV).
Chân dung của The Be (thành viên nhóm The Bells) tố Mr. Siro bán bài hát giá cao (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hòa Minzy vô tư kể về chuyện chăn gối

Cựu thành viên nhóm The Bells "bóc phốt" Mr. Siro, bênh vực Hòa Minzy

Trên trang cá nhân của The Be - Cựu thành viên The Bells vừa đăng tải dòng trạng thái về MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy.

The Be đặc biệt lên tiếng bênh vực Hòa Minzy bằng cách mượn giọng văn trong bức thư của Nam Phương hoàng hậu để viết dòng trạng thái ngầm gửi đến Mr. Siro - cha đẻ của ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp, tố nam nhạc sĩ bán bài với giá cao và tung bản cover để “dìm” Hòa Minzy.

 
Bài viết mới nhất của The Be "cà khịa" Mr. Siro (Ảnh: chụp màn hình).
Bài viết mới nhất của The Be "cà khịa" Mr. Siro (Ảnh: chụp màn hình).

The Be thay lời Hòa Minzy cho biết: "Chị làm MV bằng mấy tỷ đồng, đầu tư biết bao tiền mua bài, phục trang và bối cảnh... chỉ để lên top 1 trending, được khán giả công nhận cống hiến nghệ thuật của bản thân". Nhưng sau khi đợi thành công của bài hát vừa đến thì Mr. Siro đã làm một MV piano version tạo nên nhiều tranh cãi về giọng hát.

 
Mr. Siro bị tố bán bài hát giá cao, cover bài hát dìm khách hàng (Ảnh: FBNV).
Mr. Siro bị tố bán bài hát giá cao, cover bài hát dìm khách hàng (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng lại ở đó, Mr. Siro còn bán bài hát với giá cao rồi tung bản cover "dìm" khách hàng của mình. Vừa muốn có tiền và vừa muốn nổi vậy tại sao không giữ bài hát cho mình?. Câu mỉa mai nhất của The Be chính là "Đức Mz Thái hậu và chị trọn kiếp nhớ ơn em".

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoà Minzy bán túi xách hiệu của mình để dốc tiền làm MV

Hòa Minzy bị nhận xét mờ nhạt trước giọng hát của Mr. Siro

Cách đây không lâu, ViruSs vừa khiến CĐM xôn xao khi có nhiều nhận xét thẳng thắn dành cho Hòa Minzy. Đầu tiên, hot streamer cho biết giọng hát của Hòa Minzy trong ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp khá yếu.

 
Sau khi ra mắt ca khúc mới, Hòa Minzy ngồi không vẫn dính thị phi xung quanh (Ảnh: FBNV).
Sau khi ra mắt ca khúc mới, Hòa Minzy ngồi không vẫn dính thị phi xung quanh (Ảnh: FBNV).

Tiếp theo là sự chênh lệch tần số âm nhạc với Hòa Minzy, so với giọng của Mr. Siro thì Hòa Minzy thể hiện mờ nhạt trong chính ca khúc của mình. Cuối cùng, ViruSs khuyên Hòa Minzy nên suy nghĩ về con đường âm nhạc trong tương lai để có hướng đi phù hợp hơn.

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng nhận được rất nhiều nhận xét từ khán giả, nhiều người cho rằng MV vào top trending YouTube là nhờ vào bối cảnh, nội dung MV chứ không phải âm nhạc. Phần đông đều so sánh với bản cover của Mr. Siro nên xảy ra nhiều tranh cãi.

>>>Bài viết liên quan: Lộ ảnh Hoà Minzy ôm bụng bầu vượt mặt, ngồi xoa bụng đầy hứng khởi

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hòa Minzy bán hết túi hiệu, mượn tiền làm MV

Để tạo nên một MV hoành tráng ngày trở lại, trong vòng 2 năm ở ẩn nữ ca sĩ đã chuẩn bị rất nhiều về kinh phí cũng như tinh thần cho dự án.

Hòa Minzy đã rao bán BST túi hiệu của mình được sưu tầm trong nhiều năm, tiếp theo đó là mượn tiền Erik, Đức Phúc để thực hiện MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Mặc dù vậy, MV sau khi ra mắt vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là những màn "bóc phốt" xung quanh MV, khiến Hòa Minzy rơi vào lùm xùm không đáng có.