Thành viên T-ARA đang thảo luận để chọn thời điểm comeback

14:35 10/08/2020

Được thành lập bởi Core Contents Media (nay là MBK Entertainment), T-ARA nhanh chóng trở thành nhóm nhạc đình đám với 6 thành viên: Eunjung, Hyomin, Boram, Qri, Soyeon, Jiyeon. Tuy nhiên đến năm 2017, nhóm nhạc bất ngờ tan rã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và hụt hẫng.

Đã nhiều năm trôi qua nhưng việc T-ARA tái hợp vẫn là mong muốn của không ít fan. Thời gian gần đây nhiều người tin rằng việc tái hợp đang có khả năng sở thành sự thật.

 
Nhiều người mong ngóng sự trở lại của T-ARA. (Ảnh: Twitter)
Nhiều người mong ngóng sự trở lại của T-ARA. (Ảnh: Twitter)

>>> Bài viết liên quan: Cựu thành viên T-ara tổ chức đám cưới, hội chị em cũ không ai tới dự

Ngày tái hợp của T-ARA đang đến gần?

Vào ngày 29/7 vừa qua T-ARA chính thức kỷ niệm 11 năm ngày thành lập nhóm. Thành viên Eunjung (T-ARA) trong một bài phỏng vấn với báo chí đã tiết lộ những thông tin liên quan đến việc nhóm nhạc sẽ có khả năng tái hợp. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất buồn vì năm ngoái kỷ niệm 10 năm của T-ARA nhưng không thể làm gì đặc biệt. Những lời đề nghị tái hợp vẫn luôn được gửi tới nhóm, các thành viên cũng đang suy nghĩ và thảo luận thêm về thời điểm phù hợp để comeback”.

Cô cũng cho biết thêm các thành viên đều muốn nhóm nhạc có thể tái hợp. Tuy nhiên hiện tại mỗi người đều có công việc, hoàn cảnh riêng nên để việc này xảy ra ngay lập tức là điều rất khó. Tuy nhiên, Eunjung vẫn mong rằng thời điểm này đến càng sớm càng tốt. Cô cũng cho biết thêm, các thành viên đều muốn comeback với hình tượng thật khác biệt để khi nhìn vào fan phải thốt lên rằng: “Các bạn trưởng thành thật đấy”.

 
Eunjung đã chia sẻ về việc nhóm sẽ tái hợp. (Ảnh: Sina)
Eunjung đã chia sẻ về việc nhóm sẽ tái hợp. (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: Tình hình hiện tại của T-ARA sau 2 năm đóng băng hoạt động

Hyomin cũng từng nói về ngày tái hợp vào năm ngoái

Năm ngoái khi kỷ niệm 10 năm thành lập T-ARA, thành viên Hyomin cũng đã nhắc tới việc nhóm sẽ comeback. Theo đó, cô chia sẻ với báo chí: “Vào ngày kỷ niệm 10 năm chúng tôi đã nghĩ tới việc tái hợp. Thậm chí chúng tôi cũng từng bàn đến việc kết hợp với fan nữa”. Từ chia sẻ của Hyomin và Eunjung, fan không khỏi mong mỏng ngày trở lại của nhóm nhạc đình đám.

 
Trước đó việc T-ARA comeback cũng đã được Hyomin bật mí. (Ảnh: Naver)
Trước đó việc T-ARA comeback cũng đã được Hyomin bật mí. (Ảnh: Naver)

 
Mong rằng ngày nhóm nhạc tái hợp sẽ trở thành hiện thực. (Ảnh: Twitter)
Mong rằng ngày nhóm nhạc tái hợp sẽ trở thành hiện thực. (Ảnh: Twitter)

>>> Đừng bỏ lỡ: Làn sóng "tẩy chay" T-ara vì scandal chèn ép, ai sẽ trả lại hào quang?

Đến hiện tại thông tin về việc T-ARA có khả năng tái hợp vẫn đang gây sốt trên cộng đồng mạng. Mong rằng ngày comeback của nhóm sẽ nhanh chóng đến gần để khán giả không phải chờ đợi lâu nữa.

Hwayoung - người đã "đạp đổ" T-ara hiện tại như thế nào?

Hwayoung sau khi rời khỏi T-ARA không chọn theo con đường ca nhạc nữa mà rẽ hướng sang lĩnh vực điện ảnh.

Cô thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim như: Mother's Choice, tiếp theo đó là Ex-Girlfriends' Club, Hello, My Twenties.

Việc Hwayoung theo đuổi nghiệp diễn xuất gặp không ít chỉ trích từ khán giả thậm chí mọi người còn kêu gọi tẩy chay những bộ phim do cô đóng.

Thế nhưng, cô vẫn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, thậm chí còn đạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc vào năm 2017.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.