Thành viên One Direction quyết định rẽ sang hướng đi mới

18/01/2015, 22:00 GMT+07:00

Louis Tomlinson, ngôi sao của nhóm nhạc One Direction dự định sẽ theo bước chân của người thầy Simon Cowell bằng cách bước vào lĩnh vực quản lí âm nhạc.

Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Simon Cowell trong sự nghiệp cực kỳ thành công của mình với One Direction, Louis Tomlinson cho biết anh chàng có ý định đi theo bước chân của ông trùm âm nhạc. Thần tượng nhạc pop tuổi teen, người trở nên nổi tiếng sau khi hợp tác thành lập một nhóm nhạc cùng với Harry Styles, Zayn Malik, Niall HoranLiam Payne trong chương trình The X Factor 2010, được cho là đang nhắm đến lĩnh vực quản lý âm nhạc. Louis, 23 tuổi, đã thành lập một công ty được gọi là 78 Productions Limited và đã bắt đầu theo dõi những ban nhạc chưa nổi tiếng trên Twitter, cho thấy anh chàng đang tìm kiếm những tài năng mới.

Theo The Sun: "Louis đã dành rất nhiều thời gian phía sau hậu trường tại cuộc thi The X Factor năm ngoái, một phần để cậu có thể dành nhiều thời gian với Simon và tím hiểu cách hoạt động của ngành công nghiệp âm nhạc.”. Louis và thành viên ban nhạc Liam, 21 tuổi, đã phát hiện tiềm năng của nhóm nhạc đồng nghiệp 5 Second Of Summer và mời họ để hỗ trợ chuyến lưu diễn của One Direction. Kết quả là tất cả các thành viên của One Direction đều đã sở hữu cổ phần trong 5 Second Of Summer, nhóm nhạc gần đây đã được đề cử cho giải thưởng Brit.


	
	Nhóm nhạc 5 Second Of Summer
Nhóm nhạc 5 Second Of Summer

Hồi đầu tháng này, các thành viên của One Direction xác nhận rằng họ đã bắt đầu thu âm album tiếp theo. Tương lai của ban nhạc gồm năm thành viên là điều thu hút sự chú ý của rất nhiều người, nhưng hiện tại họ đều hướng về phòng thu để bắt đầu làm việc với album thứ năm của mình. Một nguồn tin tiết lộ: "Đã có nhiều lời đồn đoán về thời gian phát hành của album thứ năm mà không cần biết album này có được phát hành hay không".

Trong khi đó, thành viên nổi tiếng của ban nhạc Harry Styles, 20 tuổi, lại đế ý đến sự nghiệp diễn xuất sau khi gặp gỡ Harvey Weinstein, ông trùm của Hollywood. Dan Wootton, một nhân viên của đoàn làm phim đã nói với trang thông tin The Sun: “Không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ bước vào lĩnh vực điện ảnh. Tôi nhận thấy được cậu ấy mong muốn được làm điều đó. Khi bạn gặp cậu ấy, bạn sẽ nhận ra cậu ấy có sức lôi cuốn kì diệu. Cậu ấy đến bữa tiệc tại giải Oscar năm ngoái và sau đó tôi đã ra ngoài ăn trưa với cậu. Tôi đã gặp cậu ấy hai hoặc ba lần, cậu ấy rất thú vị và quyến rũ. Tôi nghĩ rằng cậu ta có khả năng trở thành một ngôi sao điện ảnh".

Anh chàng tạo hit Steal My Girl đã được mời tham gia một vai diễn từ Harvey Weinstein, nhà sản xuất phim huyền thoại, ông ấy khẳng định đã có một vai diễn hoàn hảo cho ngôi sao người Anh. Rất tiếc Harry đã phải từ chối lời mời hấp dẫn này vì bận tham gia chuyến lưu diễn thế giới cùng ban nhạc của mình.


	
	Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein
Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein

Harvey đã nói: “Bạn biết rằng cậu ấy là một anh chàng láu cá – dường như lúc nào cậu cũng vui vẻ và có tinh thần của nam diễn viên nổi tiếng một thời ở Anh. Cũng giống như David Niven hoặc Douglas Fairbanks, cậu có khí chất này. Thậm chí, cậu không tham gia xét tuyển cho vai diễn. Chúng tôi đề nghị cậu ấy diễn một vai nhưng cậu không thể nhận bởi vì chuyến lưu diễn của mình. Số tiền đã chi trong chuyến lưu diễn của họ quá lớn vì vậy cậu có nghĩa vụ phải tham gia.".