Thành viên nhóm nhạc Vpop tiết lộ ông bầu gạ tình và bị chèn ép buộc phải rời nhóm

21:30 15/02/2019

Trong chương trình phát sóng mới đây của "Người giấu mặt", một cựu thành viên của một nhóm nhạc Việt đã chia sẻ câu chuyện khiến khán giả bất ngờ về việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, không chấp nhận được việc này nên anh đã phải rời nhóm.

Thành viên nhóm nhạc Vpop tiết lộ ông bầu gạ tình và bị chèn ép buộc phải rời nhóm

Đây là chương trình với những câu chuyện về góc khuất của xã hội nên anh chàng không để lộ danh tính, anh cho biết đến từ Đồng Nai, hiện 20 tuổi và hoạt động trong môi trường giải trí chưa đầy 1 năm.

Mở đầu câu chuyện này chàng trai chia sẻ, khi đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Công nghệ TP.HCM thì giành được vai chính trong một bộ phim điện ảnh, dù không may mắn do phim ngừng sản xuất nhưng anh đã gặp được ông bầu đỡ đầu và gia nhập nhóm nhạc.

Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước”, nhân vật giới thiệu về nhóm nhạc anh hoạt động.

Chàng trai trẻ đã mất niềm tin vào quá trình hoạt động âm nhạc này bởi vì nó đang rẽ theo một hướng khác, chưa kể để tăng độ nổi tiếng bằng những chiêu trò không lành mạnh, giọng ca trẻ còn kể lại quãng thời gian anh bị gạ tình và chèn ép vì không chấp nhận tình cảm của ông bầu.

“Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là 'anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh'. Hai, em sẽ không còn là gì hết”, nam ca sĩ trẻ nhớ lại.

Thành viên nhóm nhạc Vpop tiết lộ ông bầu gạ tình và bị chèn ép buộc phải rời nhóm

MC đã hỏi lại “Tại sao em không chọn phương án thứ nhất”, bày tỏ thật lòng chàng trai chia sẻ: “Nếu làm việc này, tôi cảm thấy bản thân có lỗi”.

Chàng trai nói thêm: “Khi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối. Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả. Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”.

Chẳng những thế anh cho biết vì không làm theo ý ông bầu mà đoạn hát của anh trong MV cũng bị cắt bỏ, một nhân viên công ty đã khuyên anh phải làm điều này không chỉ vì bản thân mà còn cho cả nhóm. Anh chàng đã bị cấm sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông và đỉnh điểm là khi anh bị 5 nhân viên cùng lúc “tra khảo” về lý do sử dụng điện thoại, lý do không chấp nhận tình cảm của ông bầu.

Thành viên nhóm nhạc Vpop tiết lộ ông bầu gạ tình và bị chèn ép buộc phải rời nhóm

“Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.

Câu chuyện do chàng trai chia sẻ dù chưa có phản hồi của phía ông bầu nhưng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dư luận xôn xao khi một lần nữa người trong cuộc trực tiếp phanh phui mặt tối của showbiz. 

Dù hiện tại chưa có được những thông tin cụ thể nhưng dường như khán giả đã lờ mờ đoán được nhân vật chính trong câu chuyện là ai và ông bầu ấy là ai, chỉ còn chờ ngày sự thật được phanh phui trước công chúng mà thôi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!