Hoang mang khi loạt sao Hàn đình đám bỗng dính nghi án xâm hại

17:54 06/07/2017

Thông tin một thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng bị điều tra vì cáo buộc xâm hại một cô gái khi uống rượu cùng nhau khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Theo lời một nhân viên ở Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul, vào lúc 8:56 sáng này 6/7, người bị hại đã gọi báo cáo rằng mình bị xâm hại bởi 2 người đàn ông là A - thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng hiện nay và một người khác tại một ngôi nhà riêng ở Yeoksam-dong, quận Gangnam.

Ngay khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, A đã biến mất chỉ còn người bị hại và người đàn ông ở lại đây. Người đàn ông có mặt trong bàn rượu của nhóm này đã giải thích và phủ nhận mọi nghi ngờ từ phía cảnh sát. 

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Lời giải thích của nhân chứng khác với nội dung báo cáo ban đầu, chúng tôi vẫn chưa nghe được lời khai của nạn nhân. Chúng tôi cần nghe câu chuyện từ cả hai phía".


Cô gái này đã gọi điện báo cáo mình bị xâm hại bởi một thần tượng nổi tiếng.
Cô gái này đã gọi điện báo cáo mình bị xâm hại bởi một thần tượng nổi tiếng.

Tuy bài báo này vẫn chưa công khai bất kỳ thông tin liên quan nào đến nam thần tượng đã rời bỏ hiện trường ngoài việc nói rằng anh thuộc nhóm nhạc nổi tiếng nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng tìm ra được một số thông tin như anh A này thuộc thành viên của nhóm nhạc được ra mắt vào năm 2010 và 26 tuổi - tức sinh năm 1991. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ Kpop phải "nhảy dựng" lên vì sợ thần tượng của mình bị liên lụy khi cụm từ "nhóm nhạc nam nổi tiếng" trở thành nỗi ám ảnh mới với họ.


CNBlue, Infitite, Teen Top, ZE:A và Super Junior bị "gọi hồn" một cách "vô duyên vô cớ".
CNBlue, Infitite, Teen TopZE:A và Super Junior bị "gọi hồn" một cách "vô duyên vô cớ".

Một số cái tên được "gọi hồn" trong vòng nghi vấn có thể kể đến các nhóm nhạc ra mắt năm 2010 như CNBlue, Infitite, Teen Top ZE:A. Ngoài ra, nhóm nhạc nổi tiếng nhà SM - Super Junior cũng bị đưa vào vòng nghi vấn dù cho trong tất cả các thành viên chẳng có ai có đặc điểm như những thông tin mà cư dân mạng tìm hiểu được. Đặc biệt không biết bằng cách nào đó mà cư dân mạng nước này lại chỉ đích danh thành viên Nam Woo Hyun của Infinite cho sự nghi ngờ này dù anh nổi tiếng là thần tượng hiền lành và tốt bụng. Bên cạnh đó, một bộ phận người hâm mộ cũng cho rằng đây là thông tin nhằm đánh lạc hướng dư luận trước những lùm xùm về chính trị hiện tại của Hàn Quốc.


Nam Woo Hyun bỗng nhiên bị chỉ đích danh và nhận nhiều bình luận ác ý trên các trang báo mạng.
Nam Woo Hyun bỗng nhiên bị chỉ đích danh và nhận nhiều bình luận ác ý trên các trang báo mạng.

Tuy nhiên may mắn thay, khi dư luận chưa kịp "dậy sóng" không lâu sau khi bài báo đăng tải thì cảnh sát đã lấy lời khai của người bị hại, cô này đã thay đổi lời khai khi nói rằng: "Có tổng cộng 6 người đã uống rượu cùng nhau. Ngoại trừ thần tượng nổi tiếng kia thì tôi đã bị xâm hại bởi 2 người bình thường. Cậu thần tượng đó không cùng họ xâm hại tôi".


Cô gái này đã thay đổi lời khai khiến nhiều fan Kpop "thở phào nhẹ nhõm".
Cô gái này đã thay đổi lời khai khiến nhiều fan Kpop "thở phào nhẹ nhõm".

Hiện tại, người đàn ông còn lại tại hiện trường vẫn đang phủ nhận mọi cáo buộc đặt ra cho mình. Người hâm mộ của CNBlue, Infitite, Teen Top ZE:A, đặc biệt là fan của Nam Woo Hyun có thể thở phào nhẹ nhõm trước thông tin "sốc tận óc" này, có khả năng công ty quản lý của Infinite - Woolim sẽ khởi kiện những bình luận ác ý hướng đến Nam Woo Hyun lẫn cả nhóm khi bị vu oan trong một tình huống tế nhị như vậy.

Nguồn: Yeonhapnews, TV Report.