Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ "đá" YoonA khỏi "ngôi nữ hoàng" của Instagram

05/01/2019, 08:10 GMT+07:00

Sau khi để Rosé (BLACKPINK) vượt mặt về lượt theo dõi trên Instagram, YoonA một lần nữ bị Jisoo vượt mặt. Cô nàng đã bị Jisoo "đá" khỏi top 5 nữ idol Kpop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Mới đây, các netizen Hàn vô cùng bất ngờ khi lượt follow trên Instagram của Jisoo đã vượt mặt lượng follow mà YoonA (SNSD) sở hữu. Với lượt follow 9,675,030 hiện tại Jisoo đã vượt qua lượt follow của YoonA với 9,654,172. Jisoo là thành viên tiếp theo của BLACKPINK có mặt trong top 4 idol nữ có lượt theo dõi trên Instagram cao nhất.

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ

Không chỉ bị Jisoo vượt mặt, với thành tích này, YoonA đã bị Jisoo "đá" khỏi top 5 nữ idol có lượt theo dõi cao nhất trên Instagram. Vị trí top 5 lần lượt là Taeyeon (SNSD), tiếp theo là Lisa và thành viên tiếp theo không ai khác chính là cô gái sáng nhất ngày đầu năm 2019 với tin hẹn hò Kai (EXO) - Jennie. Và sau đó là nàng Rosé của BLACKPINK.


Taeyeon hiện vẫn là cô gái đang dẫn đầu cuộc chiến "ngôi nữ hoàng" trên Instagram.
Taeyeon hiện vẫn là cô gái đang dẫn đầu cuộc chiến "ngôi nữ hoàng" trên Instagram.

Các cô gái nhà YG đang dần thay thế vị trí dẫn đầu của các thành viên SNSD trong cuộc chiến tranh giành "ngôi nữ hoàng" trên Instagram. Điều này cho thấy sức hút của BLACKPINK đang ngày càng lan tỏa, số lượng fan mà nhsm sở hữu đã vượt trội hơn so với những ngày đầu hoạt động. Phủ sóng trong top 5 idol nữ Kpop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, người hâm mộ vẫn đang dự đoán về việc ai trong BLACKPINK sẽ soán ngôi của Taeyeon.


Ai trong BLACKPINK sẽ là nhân vật "soán ngôi" của Taeyeon?
Ai trong BLACKPINK sẽ là nhân vật "soán ngôi" của Taeyeon?

BLACKPINK được debut vào năm 2016, hiện tại đã trở thành "gà cưng" nhà YG. Sau khoảng hai năm hoạt động chăm chỉ trên đường đua âm nhạc Kpop, BLACKPINK đã chứng tỏ vị thế của mình trong lòng khán giả. Lượng fan hâm mộ "khủng" luôn là hậu phương vững chắc của các cô gái này. 

Số lượng follow trên các trang mạng xã hội là một bằng chứng đầy tính thuyết phục về độ nổi tiếng của các idol Kpop. "Cuộc chiến" tranh giành "ngôi nữ hoàng" trên Instagram bao giờ cũng đầy tính khốc liệt. Liệu nàng các cô gái của BLACKPINK có thể giữ vững vị trí dẫn đầu này?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!