BXH thời lượng lên hình MV mới của BLACKPINK: Lisa chót bảng, Jennie "thất sủng" vì người này

05/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Với "siêu phẩm" KILL THIS LOVE của BLACKPINK lần này, bạn có thắc mắc ai là người có thời lượng lên hình nhiều nhất

Trong MV KILL THIS LOVE lần này, ai trong 4 thành viên là người có thời lượng lên hình nhiều nhất?

Tính đến nay, trong suốt gần 3 năm hoạt động nghệ thuật, BLACKPINK đã ra mắt được tổng cộng 7 MV bao gồm Boombayah, Whistle, Play Wih Fire, Stay, As If It’s Your Last, DDU-DU DDU-DU. Đối với một nhóm nhạc gần 3 năm hoạt động trong nghề, 7 MV thực sự là một con số vô cùng ít ỏi thế nhưng có thể nói BLACKPINK cứ ra bài nào là bài đó lại chất khỏi nói.

Bên cạnh chất lượng âm nhạc thì phần hình ảnh cũng được khán giả quan tâm hết mực. Trong 6 MV đã ra mắt trước đó, thời lượng lên hình của các thành viên đều sẽ chênh lệch nhau, trong đó, có đến 3 MV Lisa có thời lượng lên hình nhiều nhất, tiếp theo là Rosé với 2 MV và Jisoo là 1 MV.

 
Trong những MV trước, Lisa thường là người có thời lượng lên hình nhiều nhất.
Trong những MV trước, Lisa thường là người có thời lượng lên hình nhiều nhất.

Kết quả này đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhiều người còn nghĩ rằng người phần lớn có thời lượng lên hình nhiều nhất thuộc về Jennie - một thành viên từ trước đến nay được cho là người được YG push mạnh tay nhất. Trong khi đó, Jisoo - gương mặt của nhóm lại thường xuyên là thành viên có thời lượng lên hình ít nhất, điều này trước đây đã từng khiến fan của cô nàng không khỏi bất bình.

 
BLACKPINK ra mắt MV KILL THIS LOVE.
BLACKPINK ra mắt MV KILL THIS LOVE.

Vào đúng 0h ngày 05/4 (giờ địa phương), BLACKPINK đã chính thức “thả xích” MV KILL THIS LOVE sau 9 tháng ra mắt hit DDU-DU DDU-DU. Quả thực như lời hứa hẹn trước đó, sản phẩm lần này còn “nặng đô” hơn rất nhiều so với DDU-DU DDU-DU trước đó với phần âm nhạc, vũ đạo, concept siêu bùng nổ và mạnh mẽ. Bên cạnh phần âm nhạc mạnh mẽ, dồn dập  Đối với “siêu phẩm” KILL THIS LOVE lần này, hãy cùng khám phá xem liệu kết quả của các vị trí này có thay đổi hay không nhé:

 
Thời lượng lên hình của các thành viên BLACKPINK trong MV KILL THIS LOVE.
Thời lượng lên hình của các thành viên BLACKPINK trong MV KILL THIS LOVE.

Trong lần comeback này, thời lượng lên hình giữa các thành viên được cho là khá đồng đều. Kết quả phân tích cuối cùng cho thấy, Rosé là người có thời lượng lên hình nhiều nhất với 30.26s, Jennie tiếp tục đứng hạng 2 với 30.20s, Jisoo - người thường xuyên xếp chót đứng hạng 3 với 29.05s và người cuối cùng lên hình ít nhất là Lisa với 26.04s.

Thời lượng lên hình trong MV KILL THIS LOVE vẫn giữ nguyên một thứ tự từ Rosé - Jennie - Jisoo - Lisa giống như MV DDU-DU DDU-DU lần trước. Điều khiến nhiều fan tiếc nuối là Jisoo từ trước đến nay vẫn là người có thời lượng xuất hiện trong MV ít nhất, không xếp chót thì lại là kể chót. 

Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng lên hình trong MV KILL THIS LOVE lần này?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật nhưng tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!