Phản ứng không ngờ của 2 thành viên Trung Quốc sau khi Miss A tan rã

Các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ nhóm trong suốt 7 năm qua.

Sau thông báo chính thức của JYP, thành viên Miss A đã viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ.

Ngày 27/12, đại diện JYP đã chính thức thông báo đến người hâm mộ về việc tan ra của Miss A“Miss A đã chính thức tan rã. Hợp đồng của họ đã hết hạn". Sự tan rã của nhóm nhạc nữ JYP một lần nữa khiến cho người hâm mộ vô cùng buồn bã vì con số 7 năm ngang trái một lần nữa đã cướp đi một nhóm nhạc đầy tài năng và xinh đẹp của Kpop. Mới đây, 2 thành viên Jia và Fei đã có những chia sẻ lên trang cá nhân cảm ơn người hâm mộ và mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ sự nghiệp solo của họ.


Trước đó chỉ có mỗi Fei và Suzy tiếp tục kí hợp đồng với JYP Entertainment.
Trước đó chỉ có mỗi Fei và Suzy tiếp tục kí hợp đồng với JYP Entertainment.

Jia đã viết: "Nhìn thấy tin tức về sự tan rã của Miss A, tôi có rất nhiều cảm xúc. Tôi rất biết ơn những ngày của tôi với 3 thành viên khác tại JYP. Tôi đã trải qua mười năm tập luyện căng thẳng để có được ngày hôm nay. Cuối cùng mọi người phải học cách độc lập và cách tốt nhất để thể hiện lòng biết ơn là tiếp tục tiến lên phía trước. Tôi vẫn đang trong quá trình phát triển và mong các bạn sẽ ủng hộ sản phẩm mới của tôi."


Jia đã rời khỏi công ty vào năm 2016 và trở về quê nhà để phát triển sự nghiệp solo.
Jia đã rời khỏi công ty vào năm 2016 và trở về quê nhà để phát triển sự nghiệp solo.

Ngay sau đó Fei cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động trên Instagram: "Tôi sẽ luôn trân trọng và yêu quý những kỷ niệm đẹp với Miss A, tất cả người hâm mộ đã ủng hộ và yêu thương chúng tôi. Bây giờ tôi sẽ bước đi một mình trên một con đường mới.

Năm 2010, khoảnh khắc debut cùng các thành viên Miss A là thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự biết ơn công ty đã đưa bốn người chúng tôi lại với nhau và tôi tự hào khi là một thành viên của Miss A. Sau 7 năm giờ đây tôi sẽ bước đi một mình tiếp tục niềm yêu âm nhạc và làm việc chăm chỉ để trở thành một diễn viên thật thụ. Chào tạm biệt Miss A và xin hãy tiếp tục ủng hộ Fei."


Vào tháng 5 vừa qua Fei đã tiếp tục kí hợp đồng với JYP.
Vào tháng 5 vừa qua Fei đã tiếp tục kí hợp đồng với JYP.

SAO KPOP >>

Cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

JYP bất ngờ lên tiếng số phận trong tương lai của Miss A

Lần lượt từng thành viên rời nhóm, Miss A chính thức tan rã sau 7 năm

Tái xuất đẹp tựa nữ thần sau khi chia tay nhưng đây mới là điều khiến netizen quan tâm Suzy

Miss A

Sao Kpop