Thành viên M-Tiful bật mí mối tình với cô gái Việt

19/08/2013, 13:13 GMT+07:00

Vì sao hai anh chàng Hàn Quốc điển trai tài giỏi này lại chọn Việt Nam làm nơi hoạt động của mình?

Vì sao hai anh chàng Hàn Quốc điển trai tài giỏi này lại chọn Việt Nam làm nơi hoạt động của mình, mà không phải ở Hàn - nơi showbiz đầy nhộn nhịp và nhiều cơ hội tỏa sáng?

Nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful vừa qua đã gây nên một cơn "dư chấn nhẹ" cho các fan Việt, đặc biệt là các fan nữ. Ngoài sự yêu thích dành cho giọng hát, ngoại hình của hai chàng trai, thì thắc mắc lớn nhất của tất cả mọi người bây giờ chính là câu hỏi: Vì sao hai anh chàng Hàn Quốc điển trai tài giỏi này lại chọn Việt Nam làm nơi hoạt động của mình, mà không phải ở Hàn - nơi showbiz đầy nhộn nhịp và nhiều cơ hội tỏa sáng?

Chúng tôi đã "bắt cóc" một nửa của M-Tiful - Rae Won để "tra khảo". Hãy đến với cuộc phỏng vấn ngắn này nhé. Chắc chắn những tiết lộ của anh chàng điển trai này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy. 

“Tôi không ngờ M-Tiful thành công tại Việt Nam”

- Xin chào. Giới thiệu một chút  nào!!!

Hi. Tôi là Rae Won, thành viên của M-Tiful.  Rất vui được gặp các bạn.

- Câu hỏi đầu tiên, hát tiếng Việt có khó không nhỉ?

Khó chứ. Nhiều đoạn luyến láy khiến Rae Won phải đổ mồ hôi hột. Cứ nghĩ rằng phát âm của mình còn tệ lắm, không ngờ khi bài hát được tung ra lại nhận được sự ủng hộ đến vậy.

- Hiện tại M-Tiful đã có những fan đầu tiên ở Việt Nam. Fanpage của nhóm cũng đã đạt hơn 17.000 lượt like. Cảm giác của anh thế nào?

Tôi rất vui. M-Tiful chỉ mới ra mắt không lâu ở Việt Nam, mà lại là nhóm nhạc Hàn Quốc, nên kết quả này khiến tôi vừa vui vừa bất ngờ. Tôi nghĩ nhóm không được chào đón đến mức đó đâu, vì tôi được biết các bạn trẻ Việt Nam rất hâm mộ các nhóm nhạc lớn như Super Junior, Big Bang, 2NE1...Nhưng khi thấy MV Sick Enough To Die đạt được thành công ngoài mong đợi tôi thật sự rất bất ngờ. Xin cảm ơn các bạn.

- Có một câu hỏi thật lớn mà hầu hết các fan đều "ủ ấp" trong lòng, đó là Tại sao lại là Việt Nam, mà không phải Nhật hay Trung Quốc, những thị trường âm nhạc lớn hơn?

Về định hướng âm nhạc cũng như những vấn đề về chuyên môn, thì Rae Won xin phép để cho công ty đại diện của nhóm là Seoul Production trả lời. Riêng đối với Rae Won, Rae Won thấy Việt Nam là một thị trường giải trí tiềm năng. Các bạn trẻ Việt rất thoải mái trong việc tiếp nhận văn hóa âm nhạc nước khác, đặc biệt là Hàn Quốc. Nên Rae Won không hề thấy nghi ngại hay lăn tăn gì khi quyết định hoạt động ở Việt Nam cả.

“Việt Nam gắn liền với một mối tình của tôi”

- Trước khi qua đây, thì Việt Nam trong tưởng tượng của anh như thế nào?

Tất nhiên trước khi sang một đất nước nào đó để du lịch hoặc làm việc, ít nhiều tôi cũng phải tìm hiểu xem nơi đó như thế nào. Ấn tượng về Việt Nam trong mắt tôi đầu tiên chính là...xe máy. Nhiều xe máy trên đường quá ( cười). Sau đó là đồ ăn, địa điểm du lịch, con người thân thiện...

- Chỉ vậy thôi sao?

Thật ra thì...Việt Nam là một "danh từ" gắn liền với một kỷ niệm của Rae Won. (cười và ngượng ngập)

- Chắc chắn các fan đang rất muốn lắng nghe câu chuyện này đấy.

Thật ra thì đây là một câu chuyện đã xảy ra lâu rồi. Trong một lần đi du lịch thì Rae Won gặp một du học sinh người Việt. Cô ấy xinh lắm. Tóc dài, mũi cao và da rất trắng. Lúc ấy Rae Won mới biết con gái Việt Nam xinh như vậy. Rồi có nói chuyện qua lại. Cô ấy rất hài hước và yêu âm nhạc. Hôm ấy là chúng tôi vô tình gặp nhau trong một buổi hòa nhạc ngoài trời.

- Vậy tức là các fan nữ đã hết hy vọng rồi sao?

Câu chuyện chưa kết thúc đâu. Vì đó là một buổi hòa nhạc ngoài trời nên khá đông người chen chúc. Tôi đã để lạc mất cô ấy. (im lặng)

- Không có cách nào để tìm lại cô ấy sao?

Tôi đã thử, đã đi hết khuôn viên sân vận động đó, nhưng không thể. Quá đông người, và không hề có địa chỉ liên lạc gì trong tay. Tôi như người mất hồn.

- À, vậy thì có thể đoán được cảm giác của anh khi được thông báo sẽ qua Việt Nam hoạt động?

( cười). Khi được thông báo sẽ có cơ hội được quảng bá ở Việt Nam, tôi đã tập luyện hết sức chăm chỉ, từ luyện thanh, vũ đạo đến học ngoại ngữ...để mong có ngày được sang Việt Nam. Ngoài việc hứng thú với những dự án âm nhạc mới, thì tôi cũng không giấu ao ước sẽ tìm lại được cô gái đó.

- Đó cũng có phải mục đích của cuộc casting diễn viên nữ cho MV mới mà M-Tiful đang tổ chức?

Nói như vậy cũng không phải (cười). Đây là dự án lớn nhất của M-Tiful tại Việt Nam vào thời điểm này. M-Tiful sẽ chọn một cô gái người Việt Nam cho MV mới  trong thời gian hoạt động tại đây, Người được chọn sẽ có một chuyến du lịch miễn phí tới Seoul và quay MV cùng với M-Tiful. Tất cả là vì công việc, nhưng Rae Won cũng không che giấu "tham vọng" sẽ gặp lại được cô gái ấy trong đợt casting này. Biết đâu đấy...

- Bạn có lời nhắn nhủ nào đến các fan, đặc biệt là các fan nữ đang có dự định trở thành một trong những cô gái xuất hiện trong MV của M-Tiful không?

Chúng tôi rất yêu quý tất cả các bạn Việt Nam, và xin cảm ơn vì những tình cảm mà các bạn dành cho. Cuộc casting này giống như một cơ hội để M-Tiful đến gần các fan Việt hơn. Hãy tham gia nhé, để góp phần cùng M-Tiful làm nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến các fan tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết M-Tiful là ai, hãy nghe lại MV vừa mới phát hành tại Việt Nam – Sick Enough To Die trên YAN TV hoặc YAN nhé. Xin cảm ơn.