Khảo sát "Ai là thành viên hot nhất BLACKPINK?", thành viên này chỉ được 1 người nhắc đến

22/11/2018, 09:30 GMT+07:00

Người trẻ Hàn Quốc trả lời câu hỏi “Ai là thành viên hot nhất của BLACKPINK?", câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Được mệnh danh là một trong ba nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng nhất của Kpop thế hệ 3. Bạn có bao giờ thắc mắc về mức độ nổi tiếng của BLACKPINK tại xứ sở kim chi chưa?

Khảo sát

Mới đây, một trang tin tức của Hàn Quốc đã làm một bài khảo sát với các bạn trẻ tại đây về độ nhận biết của BLACKPINK. Phần lớn những người được phỏng vấn đều biết đến BLACKPINK là nhóm nhạc nữ rất nổi tiếng ở hiện tại.

>> Xem chi tiết: BLACKPINK thiết lập kỉ lục chưa từng có trong lịch sử Kpop


Độ nổi tiếng của BLACKPINK tại Hàn "không phải dạng vừa".
Độ nổi tiếng của BLACKPINK tại Hàn "không phải dạng vừa".

Khi được hỏi về việc biết đến những thành viên nào của BLACKPINK, không lạ gì khi hầu hết đều đồng loạt hô tên Jennie, sau đó là RoséLisa, cuối cùng là chị cả Jisoo. Tiếp tục cuộc khảo sát, nhiều người buộc phải trả lời câu hỏi: “Trong BLACKPINK, bạn nghĩ ai là thành viên nổi bật nhất?”. Kết quả khiến nhiều người không khỏi bất ngờ: Jennie tiếp tục là câu trả lời của đa số người được phỏng vấn, trong đó, Jisoo gây thất vọng khi chỉ được duy nhất một người nhắc đến.


Jennie là người được biết đến nhiều nhất nhóm.
Jennie là người được biết đến nhiều nhất nhóm.

Với Jennie, các bạn trẻ đã dành vô kể những lời khen cho cô nàng, từ khuôn mặt đẹp ấn tượng, vừa có thể cân ở cả khoản dễ thương lẫn sexy, hình thể cùng các đặc điểm cơ thế hoàn hảo, cho đến khả năng hát, rap ổn định. Bên cạnh đó, thần thái sang chảnh, guu thời trang đỉnh cao và khả năng ngoại ngữ cũng là điểm thu hút của cô nàng.

Qua đó, nhiều người còn dành cả “cơn mưa lời khen” cho sản phẩm solo đầu tiên của Jennie. Thậm chí, có người còn không ngần ngại cho rằng: “Không phải một nửa sự nổi tiếng của BLACKPINK là nhờ Jennie hay sao?


“Không phải một nửa sự nổi tiếng của BLACKPINK là nhờ Jennie hay sao?”
“Không phải một nửa sự nổi tiếng của BLACKPINK là nhờ Jennie hay sao?”


Jennie là cái tên được nhắc đến rất nhiều.
Jennie là cái tên được nhắc đến rất nhiều.

Hai thành viên cũng hot không kém được nhắc đến với số lần tương đương là RoséLisa. Trong khi Rosé được khen ngợi với giọng hát, tone giọng hay được chứng minh qua các chương trình truyền hình thì Lisa cũng được yêu mến không kém khi sở hữu ngoại hình như búp bê, đôi chân dài như người mẫu, kĩ năng nhảy điêu luyện.


Lisa và Rosé tiếp theo là 2 thành viên có độ nhận biết cao.
Lisa Rosé tiếp theo là 2 thành viên có độ nhận biết cao.

>> Xem thêm:
Fan BLACKPINK lại đánh nhau ‘sứt đầu mẻ trán’ để tìm ra ai xinh đẹp nhất trong bộ ảnh mới
BLACKPINK chứng tỏ là girlgroup nhảy đỉnh nhất Kpop với giải thưởng danh giá này tại "MTV VMAJ 2018"

Dù nổi tiếng là thành viên có gương mặt thuộc hạng nữ thần nhưng Jisoo lại là thành viên “kém nổi” nhất của BLACKPINK. Ngay cả ở câu hỏi ai làm người hấp dẫn nhất nhóm, thật đáng tiếc khi chỉ có duy nhất một người nhắc đến cô nàng.


Jisoo "kém hot" hơn 3 thành viên khác.
Jisoo "kém hot" hơn 3 thành viên khác.

Trong một nhóm nhạc, việc có thành viên nổi bật nhất và thành viên ít được yêu thích là chuyện không thể tránh khỏi. Đối với Jennie, từ trước đến nay, cô nàng vốn luôn là thành viên được công chúng biết đến nhiều nhất dù không thể phủ nhận cả 4 người đều có nét thu hút riêng. Cộng với lần debut quá ấn tượng với ca khúc SOLO, mức độ nổi tiếng của cô nàng vượt xa chị em trong nhóm là chuyện không lạ.

Đối với thành viên còn lại là Rosé, LisaJisoo, có lẽ nếu được công ty quảng bá mạnh cũng như sớm được ra mắt với vai trò ca sĩ solo trong tương lai thì mọi chuyện sẽ khác. Đến khi đó, câu hỏi "Ai nổi bật nhất trong BLACKPINK?" có lẽ sẽ là câu hỏi không dễ để trả lời! 

Ảnh: Internet