Đã Từng Yêu - J và Zino Monstar chia sẻ về mối tình đầu

24/09/2020, 19:00 GMT+07:00

Monstar là một trong những nhóm nhạc được khán giả yêu thích thời điểm hiện tại. Không chỉ được yêu thích bởi tài năng mà từng thành viên trong nhóm đều có những hoạt động riêng lẻ và thành công.

Là một nhóm nhạc pop mang đậm màu sắc và phong cách Hàn Quốc, sở hữu ngoại hình điển trai ắt hẳn J và Zino cũng đã trải qua những mối tình "cực nhắng", đặc biệt là khoảng thời gian còn đi học.

 
J và Zino (Monstar) trong chương trình Đã Từng Yêu
J và Zino (Monstar) trong chương trình Đã Từng Yêu

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Zino cực xấu hổ trong buổi hẹn đầu tiên với tình đầu

Zino không chỉ sở hữu gương mặt ngây thơ, bản thân anh trong chuyện tình cảm cũng vậy. Kể về mối tình đầu của mình, anh chàng cho biết đó là vào năm học lớp 8, khi đó anh và cô bạn cùng lớp đã rất thích nhau nên cả hai quyết định sẽ hẹn hò cùng nhau để đi chơi "Lần đầu tiên, em chả hiểu sao em mặc một cái quần màu trắng, một cái áo màu trắng, đạp một chiếc xe đạp nhưng mà hôm đó trời mưa nữa. Xong lúc đi đến quán ăn, sình văng hết lên quần áo em luôn".

 
Zino cảm thấy xấu hổ với tình đầu vì đã tạo ấn tượng xấu
Zino cảm thấy xấu hổ với tình đầu vì đã tạo ấn tượng xấu

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

J biết yêu từ những năm cấp một

Về phía bản thân mình, J chia sẻ mối tình đầu của anh bắt đầu từ những năm học cấp một, dù là mối tình trẻ con nhưng cực kỳ đáng yêu khi cả hai cô cậu đã bén duyên với nhau qua những chiếc ngòi bút: "Kiểu yêu trẻ con, cho nhau mấy cái ngòi bút, thích thích nhau. Hồi xưa bọn em hay viết bằng bút bi kim tinh, nó rất hay bị tắc. Khi bạn ấy bị tắc ngòi bút thì em lấy em thổi..."

 
J vì tình đầu mà nghịch dại thổi ngòi bút để chữa tắc mực
J vì tình đầu mà nghịch dại thổi ngòi bút để chữa tắc mực

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Ali Hoàng Dương: "Dù gì sống là phải yêu"

Mối tình đầu, đặc biệt là những mối tình thời còn cắp sách đến trường luôn khiến chúng ta phải nở nụ cười mỗi khi nhớ về. Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi của J và Zino sẽ cho khán giả có thêm nhiều tình yêu dành cho hai bạn, và sẽ luôn ủng hộ Monstar trong những sản phẩm sắp tới.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

 

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Ngoài Ali Hoàng Dương khi tham gia chương trình đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình thì nhiều nhiều ca sĩ như Erik, Mai Tiến Dũng... cũng hài hước tiết lộ về tình cảm đầu đời.