"Thành viên hụt" của các nhóm nhạc Kpop đình đám giờ ra sao?

23/05/2018, 07:20 GMT+07:00

Suýt được ra mắt làm thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, những thần tượng này chắc chắn từng rất tiếc nuối khi để vuột mất cơ hội.

Rất may mắn là tài năng của họ không hề bị lãng phí, cuối cùng cũng tìm được "bến đỗ" cho sự nghiệp.

Với "tỉ lệ chọi" gay gắt giữa các thực tập sinh vì việc được ra mắt cùng nhóm nhạc thần tượng không phải là điều dễ dàng. Đã có nhiều thần tượng suýt được ra mắt trong các nhóm nhạc đình đám hàng đầu, nhưng lại bị loại đầy đáng tiếc ở quãng thời gian cuối cùng. Cũng thật may mắn khi không ít người trong số họ đã trở nên nổi tiếng hoặc được đi theo con đường mà họ vẫn luôn theo đuổi.

1. Cho Miyeon - Thành viên "hụt" của Black Pink

Từ những bức ảnh rò rỉ của Black Pink trước khi ra mắt, nhiều fan phải bất ngờ bởi đội hình 5 người của nhóm nữ nhà YG. Thành viên thứ 5 này chính là Cho Miyeon - thần tượng tân binh mới ra mắt cùng nhóm (G)I-DLE gần đây. Cô nàng được cho rằng vừa xinh đẹp, vừa tài năng là có đủ tố chất để trở thành một mẩu của Black Pink.


Cho Miyeon đã suýt thành một mẩu Black Pink nếu không bị rò rỉ ảnh hẹn hò đáng tiếc.
Cho Miyeon đã suýt thành một mẩu Black Pink nếu không bị rò rỉ ảnh hẹn hò đáng tiếc.

Đáng tiếc thay cho Miyeon bởi cô nàng bị rò rỉ ảnh hẹn hò cùng với thực tập sinh Jung Jin Hyung cũng thuộc YG ở Nhật Bản. Cả hai sau đó đã đánh mất cơ hội ra mắt của mình và mất vài năm sau Miyeon mới có thể tìm được nhóm nhạc mà mình thuộc về.

Hiện tại, nhóm nhạc mới của Miyeon -  (G)I-Dle đang nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Nhóm thậm chí còn vừa có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp chỉ sau 22 ngày ra mắt. Có thể nói, Miyeon có cơ hội rất lớn ẵm giải thưởng tân binh cùng với (G)I-Dle năm nay,.

2. Soyeon (T-Ara) - Thành viên "hụt" của SNSD

Hát chính của T-Ara cũng từng có thời gian suy sụp sau khi bị loại khỏi đội hình "nhóm nhạc quốc dân" SNSD ngay trước khi ra mắt. Lý do thì cho đến bây giờ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có một điều cư dân mạng vẫn truyền tai nhau rằng Soyeon được chỉ định làm trưởng nhóm SNSD trong thời gian thực tập, chứ không phải là Taeyeon. Sau đó 2 năm thì Soyeon cuối cùng cũng được ra mắt trong một nhóm nữ đình đám không kém là T-Ara.


Soyeon suýt nữa đã thành trưởng nhóm SNSD.
Soyeon suýt nữa đã thành trưởng nhóm SNSD.

Hiện tại, cả T-Ara SNSD đều tạm thời đóng băng hoạt động. Thế nhưng, nhiều người vẫn cho rằng thật may mắn khi Soyeon là một mảnh ghép của T-Ara thay vì thành viên của SNSD. Dù sao thì chắc hẳn Soyeon cũng từng rất hạnh phúc khi được tiếp tục ca hát dù từng một lần lỡ dở.

3. Johnny (NCT) - Thành viên "hụt" của EXO

Johnny gia nhập SM từ năm mới 14 tuổi, được đào tạo và rèn luyện đủ mọi kĩ năng để tỏa sáng trong tương lai. Nhiều người đã từng hi vọng Johnny sẽ có mặt trong đội hình của EXO, bởi anh chàng từng rất thân thiết với thành viên Chanyeol của nhóm.


Johnny cuối cùng đã trở thành thành viên của NCT thay vì EXO.
Johnny cuối cùng đã trở thành thành viên của NCT thay vì EXO.

Nhưng cuối cùng mãi tận sau này cư dân mạng mới thấy Johnny xuất hiện với vai trò thành viên của NCT. Nhiều người nhận xét rằng Johnny có thừa tố chất nhưng nếu đặt anh chàng vào EXO thì tài năng này sẽ bị lu mờ. NCT có lẽ là lựa chọn hợp lý hơn, tuy độ nổi tiếng của nhóm vẫn chưa được khẳng định. Nhưng netizen đều tin rằng, NCT được chăm chút như thế này, chắc chắn sẽ viết tiếp thành công của đàn anh EXO mà thôi.

4. Hyunseung (B2ST) - Thành viên "hụt" của Big Bang

Nổi tiếng với những màn kết hợp nóng bỏng với HyunA trong bộ đôi Trouble Maker, Hyunseung được đánh giá là một trong những thần tượng tài năng và có phong cách độc đáo hàng đầu Kpop. Có lẽ nhiều người sẽ thấy anh chàng khá "ăn nhập" với Big Bang, và quả thật Hyunseung đã từng suýt trở thành một mẩu của Big Bang. Trong phần thi quyết định cuối cùng để gia nhập nhóm, Hyunseung đã bị loại và người được chọn chính là Seungri - em út của Big Bang bây giờ.


Hyunseung bị loại khỏi đội hình Big Bang ở vòng cuối cùng.
Hyunseung bị loại khỏi đội hình Big Bang ở vòng cuối cùng.

Dù là nguời bị loại nhưng cuối cùng những tài năng kể trên vẫn được tỏa sáng và được các fan hết sức yêu mến. Cứ có khả năng thì rồi may mắn cũng sẽ đến và những thực tập sinh chăm chỉ sẽ luôn hái ra quả ngọt phải không nào?

(Ảnh: Internet)