Hồi hộp chờ đợi kết quả, bộ đôi "Tây - Tư" thi nhau hóng tin từ trận Lebanon - Triều Tiên

18/01/2019, 07:50 GMT+07:00

Trận đấu giữa Triều Tiên và Lebanon ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam, chính vì vậy các học trò của HLV Park Hang-seo đang liên tục cập nhập kết quả trận đấu này thông qua facebook.

Lebanon đã thắng 4-1 trước CHDCND Triều Tiên nhưng thua Việt Nam đúng 1 thẻ vàng theo luật fair play. Qua đó, Việt Nam là đội thứ ba cuối cùng vào vòng 1/8.

Trong cả trận đấu, các CĐV Việt Nam đã liên tục phải cập nhập kết quả trận đấu với một tâm trạng cực kỳ lo lắng. Chung tâm trạng chính là các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam, các học trò của HLV Park Hang-seo đã đứng ngồi không yên và theo dõi trận dấu bằng livestream qua điện thoại.Văn Lâm xem trực tiếp trận đấu từ Livestream trên Facebook.

Văn Lâm xem trực tiếp trận đấu từ Livestream trên Facebook.


Bùi Tiến Dũng cũng theo dõi trận đấu theo cách tương tự.
Bùi Tiến Dũng cũng theo dõi trận đấu theo cách tương tự.

Cuối cùng, những giờ phút lo lắng cũng đã qua đi khi trận đấu giữa Triều Tiên và Lebanon kết thúc với kết quả giúp đội tuyển Việt Nam đi tiếp.

Như vậy, ĐT Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng và đối thủ tiếp theo của thầy trò Park Hang-seo là đội tuyển Jordan, đại diện đứng nhất bảng B với 2 trận thắng và 1 trận hòa. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Al Maktoum vào lúc 18h ngày 20/1 tới.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!