Jennie được các thành viên thể hiện tình cảm khi bị đối xử bất công

17/01/2020, 09:15 GMT+07:00

Vừa qua, cộng đồng BLINK (fandom của BLACKPINK) phẫn nộ trước việc Jennie bị đối xử bất công tại một sự kiện. Sau đó, nữ thần tượng xuất hiện ở sân bay với trạng thái mệt mỏi, liên tục che mặt, tránh ống kính phóng viên. Fan cũng rất lo lắng cho tình hình của Jennie lúc này.

Giữa lúc lùm xùm diễn ra dữ dội trên mạng xã hội, các thành viên BLACKPINK đã công khai thể hiện tình cảm dành cho Jennie. Điều này làm cho người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, thêm tin tưởng vào mối quan hệ của 4 cô gái.

 
Các thành viên BLACKPINK vừa công khai thể hiện tình cảm dành cho nhau.
Các thành viên BLACKPINK vừa công khai thể hiện tình cảm dành cho nhau.

>>> Bài viết liên quan: Fan lo lắng khi Jennie liên tục dùng gấu bông che mặt khi xuất hiện

BLACKPINK chúc mừng sinh nhật Jennie

Hôm nay, 16/1 chính là ngày đặc biệt đối với BLINK bởi lẽ đây là thời khắc Jennie tròn 24 tuổi. Trong ngày sinh nhật, Jisoo, Rosé và Lisa đã thi nhau gửi lời chúc đến cô gái "mandoo" của nhóm, đồng thời đăng tải bức ảnh vui vẻ bên Jennie. Hành động của BLACKPINK như một cách công khai thể hiện sự yêu thương mà họ dành cho Jennie.

 
Hôm nay là sinh nhật Kim Jennie.
Hôm nay là sinh nhật Kim Jennie.

Trên Instagram, Jisoo đã canh đúng giờ chuyển sang ngày mới và đăng ảnh Jennie đang ăn bánh rất dễ thương. "Chị cả" của nhóm còn nhắn gửi đôi điều về người em của mình: "Mình không nghĩ em ấy có thay đổi so với lần đầu mình gặp em ấy. Vẫn luôn như vậy, vẫn không thay đổi, vẫn chưa lớn".

 
Jisoo nhắn gửi đến Jennie.
Jisoo nhắn gửi đến Jennie.

>>> Xem ngay: Những lần BLACKPINK bị chỉ trích vô cớ, chủ đề Đông Nam Á

Với Rosé, cô mừng sinh nhật Jennie bằng tấm ảnh thân thiết bên người chị và gây "bùng nổ" bởi visual đỉnh cao. Rosé dành cho Jennie lời yêu thương: "Happy Birthday my love. Love u girl" (Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Yêu chị nhiều).

 
Visual "bùng nổ" của Rosé và Jennie trong một khung hình.
Visual "bùng nổ" của Rosé và Jennie trong một khung hình.

Cô em út Lisa cũng chúc mừng sinh nhật Jennie bằng bức ảnh chụp chung của cả hai. Sự thân thiết giữa Jennie và Lisa trong ảnh làm người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Họ luôn giống như những người thân trong gia đình, không có bất kỳ khoảng cách nào. 

 
Như thế này ai nói Jennie và Lisa không thân thiết?
Như thế này ai nói Jennie và Lisa không thân thiết?

>>> Đừng bỏ lỡ: Biểu tượng thời trang - Jennie bỗng hoá "bà thím" với phong cách lạ

BLACKPINK đang bảo vệ Jennie giữa lùm xùm bị đối xử bất công

Trong ngày sinh nhật lần thứ 24 của Jennie, các thành viên BLACKPINK đã không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nữ thần tượng. Đáng nói, đây lại là lúc Jennie đang vướng vào lùm xùm bị đối xử bất công. Với người hâm mộ, việc Jisoo, Rosé, Lisa công khai bày tỏ sự yêu mến cho Jennie là cách bảo vệ cô nàng.

 
Jennie luôn xứng đáng được yêu thương và bảo vệ.
Jennie luôn xứng đáng được yêu thương và bảo vệ.

Mặc cho anti-fan buông lời chỉ trích với Jennie, hay tình trạng sức khỏe của cô không tốt, các thành viên trong nhóm vẫn xem cô là người quan trọng. Đó mới thực sự là điều gắn kết BLACKPINK với nhau. Ngoài ra, hành động mừng sinh nhật Jennie đã chứng minh rằng cả 4 cô gái này đều thân thiết với nhau, không hề có sự chia rẽ nội bộ nào.

Chuyện Jennie bị đối xử bất công tại fan-meeting

Ngày 14/1 vừa qua, Jennie cùng BLACKPINK tham dự fan-meeting do nhãn hàng điện thoại tổ chức tại Jakarta, Indonesia. Tại đây, người hâm mộ phát hiện Jennie bị BTC đối xử bất công và còn phải đọc những lời miệt thị từ anti-fan trên livestream.

1. Fanbase DREAMJENNIE của Jennie đã liên hệ với BTC với mong muốn có thể tặng bánh kem và đưa ra slogans nhằm chúc mừng sinh nhật Jennie. Tuy nhiên, BTC cho biết họ đã có kế hoạch mừng sinh nhật nữ thần tượng. Đến khi chương trình kết thúc, fan vẫn chẳng thấy màn chúc mừng sinh nhật nào.

2. Trong lúc trò chuyện, MC sự kiện đã phớt lờ Jennie, không đặt cho cô câu hỏi nào. Jisoo đã phải hỏi Jennie để tạo nên không khí tốt hơn cho buổi fan-meeting.

3. Trong lúc livestream, Jennie phải đọc những bình luận tiêu cực từ anti-fan. Chính Rosé đã cứu vãn tình hình bằng câu nói "I love you, Jennie".

Chỉ bấy nhiêu đã khiến cộng đồng BLINK phẫn nộ, thực hiện trending hashtag đòi công bằng cho Jennie trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN