“Thánh troll” Đặng Duy Long bẻ lái trở thành ông chủ kinh doanh thời trang

13/03/2021, 10:15 GMT+07:00

Sở hữu lượng fan hùng hậu, những tưởng anh sẽ đi theo con đường nghệ thuật, nhưng không ngờ chàng trai trẻ lại có khúc bẻ lái trở thành ông chủ kinh doanh thời trang.

“Thánh troll” Đặng Duy Long bẻ lái trở thành ông chủ kinh doanh thời trang

Duy Long sở hữu khuôn mặt nam tính, rất nhiều góc khuôn mặt của anh được nhận xét là có nét giống diễn viên Ngô Kinh của Trung Quốc, anh chàng sau khi nổi tiếng bởi những clip thì cũng nhanh chóng lọt vào top hot face, nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng mạng.

“Thánh troll” Đặng Duy Long bẻ lái trở thành ông chủ kinh doanh thời trang

Thời gian đầu khi mới tập tành kinh doanh, anh chỉ có số vốn ít ỏi là  40 triệu đồng. Một mình Duy Long phải làm hết tất cả các việc, từ việc lựa chọn từng mẫu mã sản phẩm, đường kim, mũi chỉ phải thật ưng ý cho đến việc đi lấy hàng, chở hàng, về nhà làm giá, bán hàng, tính lãi lỗ… Anh chia sẻ, lúc đó mới làm lần đầu, cái gì cũng không biết nên cứ mắc đâu lại tìm tòi làm đấy, chỉ có mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang hot nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất… giúp anh vượt qua hết những khó khăn, vất vả.

Duy Long chia sẻ: “Trong kinh doanh, khó khăn nhất là tiếp cận với khách hàng. Bản thân mình phải lựa chọn những mẫu đẹp nhất để có thể thu hút khách hàng. Đặc biệt là phải giữ được chữ tín trong kinh doanh. Có những hôm trời mưa gió, tự mình phải đi ship hàng để không bị trễ hàng của khách. Dù rất vất vả nhưng mình cảm thấy rất vui vì được làm công việc đúng với đam mê”.

Để biết thêm về “thánh troll” Đặng Duy Long, độc giả có thể tìm hiểu qua Facebook: https://www.facebook.com/longgshen