Thanh Trần lên tiếng xin lỗi ồn ào "bánh kem trà xanh" sau 10 tháng

18:45 15/11/2021

Mới đây những từ khóa "bánh kem trà xanh", "be happy sister", "hội chị em" được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Một thời gian sau khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non - hội chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm bất ngờ xin lỗi về những ẩn ý liên quan đến story vào tháng 1/2021, Thanh Trần cũng đã có bài viết dài lên tiếng về sự việc.

 
Thanh Trần là người tiếp theo lên tiếng xin lỗi về ồn ào "bánh kem trà xanh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Trần là người tiếp theo lên tiếng xin lỗi về ồn ào "bánh kem trà xanh". (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Thanh Trần cho biết mình thiếu suy nghĩ, vội vã đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng làm liên luỵ đến người khác. Từ đó đến nay, cô luôn phải sống trong nỗi day dứt.

"Bà mẹ 2 con" bày tỏ: "Từ tận sâu trong đáy lòng của em mong muốn được nói lời xin lỗi đến những anh, chị đã chịu ảnh hưởng không đáng có với những ngôn từ không hay của mình... Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trích vì em xứng đáng bị như vậy, em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa.

Không phải đến bây giờ em mới nói ra lời xin lỗi hối hận này. Mà suốt thời gian qua gia đình em liên tục bị ảnh hưởng vì lỗi lầm của em. Em đã hiểu cảm giác bị tấn công mạng từ chính điều mà mình gây ra. Nên em muốn chính thức xin lỗi từ tận đáy lòng để xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và cũng như có thể khép lại chuyện này".

 
Người đẹp bày tỏ sự ân hận về hành động của bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp bày tỏ sự ân hận về hành động của bản thân. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết, cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi drama trà xanh giữa bộ ba Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dường như vẫn còn khá nhiều mâu thuẫn. Nam TikToker Anh Đức bày tỏ sự thắc mắc: "Gì đồng loạt quay xe 1 ngày vậy?'".

 
Nam TikToker Anh Đức bày tỏ sự khó hiểu trước lời xin lỗi của hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam TikToker Anh Đức bày tỏ sự khó hiểu trước lời xin lỗi của hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: FBNV)

Lật lại sự việc ồn ào đầu năm 2021, khi Thiều Bảo Trâm đăng tải đoạn story chiếc bánh kem có dòng chữ "be happy sister" mà hội bạn thân dành tặng thêm dòng trạng thái "Cảm ơn các em đã ở bên chị lúc này", cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ và bạn trai được cho là Sơn Tùng M-TP "đường ai nấy đi".

 
Bài viết khiến drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và "trà xanh" dậy sóng đầu năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết khiến drama Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và "trà xanh" dậy sóng đầu năm 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, Thanh Trần đã đăng tải bài viết nhiều ẩn ý: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

 
Bài viết của Thanh Trần động viên Thiều Bảo Trâm trước nghi vấn chia tay "bạn trai tin đồn". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của Thanh Trần động viên Thiều Bảo Trâm trước nghi vấn chia tay "bạn trai tin đồn". (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc đã kéo dài hơn 10 tháng, dù những nhân vật được cộng đồng mạng gọi tên vẫn không có động thái gì nhưng Thanh Trần, Xoài Non hay Linh Ngọc Đàm đều lên tiếng xin lỗi về story "bánh kem trà xanh" dẫn đến những ồn ào. Hội chị em của Thiều Bảo Trâm đều bày tỏ sự hối hận, day dứt hành động đó trong 1 thời gian dài.

Hiện tại sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Bạn nghĩ sao về hành động này cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LINH NGỌC ĐÀM, XOÀI NON XIN LỖI VỀ ỒN ÀO BÁNH KEM TRÀ XANH

Tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn "đường ai nấy đi". Sự việc bắt nguồn từ chiếc bánh kem có dòng chữ "be happy sister" mà Linh Ngọc Đàm - Xoài Non - Tùng Maru, tặng cho Thiều Bảo Trâm. Tưởng chừng như đã dừng lại thế nhưng mới đây, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đồng loạt lên tiếng xin lỗi về những hiểu nhầm.

"Đàm Tổng" chia sẻ: "Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!