Hot girl Trần Ngọc Cát Phương lên tiếng trần tình vụ bị "phanh phui" trên facebook

27/03/2019, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới – facebook vừa xuất hiện những đoạn status gây tranh cãi khi cả hot face Thanh Trần cùng Huỳnh Phụng liên tục lên tiếng tố cáo hot girl Trần Ngọc Cát Phương là “sống ảo”, giả tạo, nói dối và luôn lấy hình ảnh trên mạng để nhận vơ là thành quả của chính mình. Trần Ngọc Cát Phương là cô nàng hot girl khá nổi tiếng vì thường xuyên tô màu tóc – đẹp – độc – lạ của chính mình.

Cô nàng nổi tiếng vì nhan sắc cá tính, khó lẫn với bất kỳ ai khác, cùng với sự thu hút của mình, Cát Phương sở hữu một tài khoản xã hội thu hút gần 700 ngàn người theo dõi cùng sự nghiệp kinh doanh vững vàng, đa tài.

Hot girl Trần Ngọc Cát Phương lên tiếng trần tình vụ bị

Được biết, trước khi vụ lùm xùm mạng xã hội diễn ra, Trần Ngọc Cát Phương cùng nhóm bạn thân gồm Thanh Trần, Huỳnh Phụng, Khánh Đặng (chồng của Thanh Trần) chơi thân với nhau một thời gian dài. Thế nhưng, vì một vài chuyện bất đồng mà nhóm bạn tưởng chừng như “Chị ngã em nâng” này đã quay ngoắt 180 độ để nói xấu Cát Phương.

Hot girl Trần Ngọc Cát Phương lên tiếng trần tình vụ bị

Trên trang facebook của chính mình, hot face Huỳnh Phụng không ngại dùng những từ ngữ công kích để làm tổn thương đến người bạn đã từng thân thiết của mình, cô viết “Em nói chị nghe. Tất cả những chuyện chị làm em đều giả lơ coi như không biết để đỡ phiền. Em đã âm thầm giữ thể diện cho chị, nhưng chị không biết bằng lòng với những gì hiện tại đang có[…] Em không thể khiến chị bỏ đi sự sân si nhưng em có thể khiến chị mất hết tất cả. Từ gia đình, đối tác, danh dự, chị sẽ trắng tay nếu chị nghịch em.”

Đó là những lời nhắn gửi mang tính chất dọa nạt đến với người bạn đã từng đồng hành cùng mình. Thậm chí, chồng của hot face Thanh TrầnKhánh Đặng, cũng sử dụng những lời lẽ được cho là Body-shaming đối với Trần Ngọc Cát Phương khi lên tục gọi cô là “Con mập”, “Con béo”,… cùng vô số từ ngữ khó nghe khác và đưa ra lời hâm dọa nếu như Cát Phương dám đụng tới vợ mình (hot face Thanh Trần).

Một người bạn khác của Cát PhươngAralat Nguyễn cũng đăng đàn công khai nói xấu Trần Ngọc Cát Phương “ăn cắp thành quả của người khác” với giọng văn vô cùng châm biếm.

Hot girl Trần Ngọc Cát Phương lên tiếng trần tình vụ bị

Hòa vào cuộc vui, dưới dòng bình luận, Thanh Trần cũng góp phần gọi Cát Phương là cô bé nói dối, cô bé giả tạo cùng những lời lẽ mỉa mai vô cùng khó chịu. Chia sẻ trong phần bình luận, hot girl Huỳnh Phụng cho rằng Cát Phương đã cố ý cướp đi công sức của người khác khi cùng nhau bỏ tiền ra sản xuất bộ phim “Ngôi trường kỳ quái” nhưng khi công bố trên truyền thông, Cát Phương chỉ ghi tên mỗi mình cô là đạo diễn mà bỏ quên người bạn năm nào.

Hot girl Trần Ngọc Cát Phương lên tiếng trần tình vụ bị

Đáp lại những sự công kích đó, hot girl Trần Ngọc Cát Phương vẫn giữ sự im lặng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, đằng sau sự thành công của nhóm bạn tưởng như rất thân ấy, luôn có bóng dáng của Cát Phương. Theo những chia sẻ của người hâm mộ, thì chính Thanh TrầnHuỳnh Phụng mới là những người ăn cháo đá bát, khi đã quên ơn người năm nào đã cho những người ấy một cơ hội để đóng bộ phim đình đám mang tên “Ngôi trường kỳ quái” và góp phần tạo nên tên tuổi của Thanh Trần hiện giờ.

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, giữa họ đã có một tình bạn rất đẹp, cùng nhau tham gia những dự án lớn, chia sẻ cùng nhau mọi điều trong cuộc sống. Ở thời điểm bị nhóm bạn thân quay lưng, Cát Phương vẫn luôn dành những lời có cánh khi nhắc đến nhóm bạn của mình trong mọi sự kiện mà cô tham dự.

Tuy rằng, sở hữu một ngoại hình cá tính, có phần hơi nổi loạn, nhưng trên thực tế, Cát Pương lại là một cô nàng sống vô cùng tình cảm. Cô thường tham gia những hoạt động thiện nguyện để chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, cuộc sống của Cát Phương khá tự do khi liên tục có những chuyến chu du ở khắp nơi và luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Hot girl Trần Ngọc Cát Phương lên tiếng trần tình vụ bị

Hy vọng trong vụ lùm xùm khiến cộng đồng mạng đau đầu vừa qua, mối quan hệ thật sự giữa bạn và “bè” sẽ sớm được phơi bày ra ánh sáng. Đành rằng, kẻ đông mới là kẻ mạnh, nhưng không phải ai yếu thế không có người bênh vực là sẽ dĩ nhiên phải nhận hết lỗi sai về mình. Sau nhiều đồn đoán không hay về bản thân, Cát Phương vẫn nỗ lực chứng minh đó hoàn toàn là những tin đồn vô căn cứ, cô dùng thái độ tích cực để bác bỏ những điều không hay về bản thân mình. Mong rằng, Cát Phương sẽ mạnh mẽ hơn trước những tin đồn quái ác về bản thân, luôn cống hiến cho nghệ thuật và cứ tiếp tục làm nững điều ý nghĩa mà bản thân cô yêu thích. Đúng sai qua thời gian sẽ tự phơi bày.

YAN NEWS sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất!