Thành tích MV của Sơn Tùng sau 1 giờ ra mắt MV "Có chắc yêu là đây"

21:30 05/07/2020

Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường nhạc Việt, đúng ngày sinh nhật Sơn Tùng đã chính thức quay trở lại với khán giả bằng MV Có chắc yêu là đây.

Mỗi lần trở lại là một lần tạo ấn tượng với khán giả của Sơn Tùng về mặt hình ảnh, âm nhạc và hơn hết là những thành tích.

 
Sơn Tùng vượt qua kỷ lục của bản thân (Ảnh: chụp màn hình).
Sơn Tùng vượt qua kỷ lục của bản thân (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Rộ tin Sơn Tùng thuê ngôi nhà Batman để quay MV "Có Chắc Yêu Là Đây"

Thành tích "khủng" của Có chắc yêu là đây

Thành tích sau 1 giờ của MV Có chắc yêu là đây khiến khán giả phải bất ngờ. Chưa xét về lượt view bởi ngay sau khi công chiếu lượt xem đã bị đóng băng, hiện tại lượt like của MV đang tăng nhanh một cách chóng mặt khi đã vượt qua con số 300 ngàn và không có dấu hiệu dừng lại.

 
Lượt công chiếu cực khủng khi MV ra mắt (Ảnh: chụp màn hình).
Lượt công chiếu cực khủng khi MV ra mắt (Ảnh: chụp màn hình).

Lượt công chiếu MV lần này của Sơn Tùng phải nói rằng là một thành tích cực khủng. Sau 1 năm trở lại Sơn Tùng lượt người xem công chiếu tăng cao, thời điểm hiện tại đã được xác nhận với hơn 901.000 người lượt xem. Điều này đồng nghĩa với việc MV Có chắc yêu là đây vượt qua kỷ lục công chiếu của Ariana với hơn 829.000 lượt xem.

 
Thành tích hiện tại của Sơn Tùng đã vượt qua Ariana (Ảnh: chụp màn hình).
Thành tích hiện tại của Sơn Tùng đã vượt qua Ariana (Ảnh: chụp màn hình).

Hiện tại Sơn Tùng là nghệ sĩ đứng thứ 3 thế giới sau BTS và BLACKPINK về lượt công chiếu MV, một thành tích chưa từng có trong lịch sử YouTube Việt.

 
Bảng tóm tắt thành tích mới nhất của Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).
Bảng tóm tắt thành tích mới nhất của Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

Chỉ sau 1 giờ ra mắt MV Có chắc yêu là đây Sơn Tùng đã lập được những thành tích không tưởng, dẫn đầu những thành tích MV trong năm 2020 tại Việt Nam.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khối tài sản gây choáng ngợp của những ca sĩ nam hàng đầu Vpop

Thành tích năm qua của Sơn Tùng

Trở lại với thành tích năm vừa qua của Hãy trao cho anh thì Có chắc yêu là đây đã hơn hẳn về lượt cống chiếu nhưng với độ hoành tráng thì chưa có sự bứt phá.

Hãy trao cho anh nhận được lượng người xem công chiếu lên đến 635.000 lượt xem. Sau 24 giờ MV này nhận được hơn 25,6 triệu lượt xem, đứng đầu nhiều BXH âm nhạc tại Việt Nam và vào top trending YouTube của nhiều quốc gia. Chưa dừng lại ở đó ca khúc này cũng khiến người xem "há hốc mồm" vì độ hoành tráng và sự đầu tư kinh phí khủng.

 
Thành tích chỉ có Sơn Tùng mới có thể vượt qua Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).
Thành tích chỉ có Sơn Tùng mới có thể vượt qua Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

Có thể nói rằng mỗi lần Sơn Tùng trở lại là một thành tích mới khiến fan Việt phải tự hào. MV của anh chàng này không những làm bùng nổ thị trường nhạc Việt mà còn khiến cộng đồng fan quốc tế phải xôn xao. 

Thành tích YouTube ở Việt Nam có thể là cuộc cạnh tranh của nhiều ca sĩ Việt nhưng mang lại hiệu ứng quốc tế thì chỉ có Sơn Tùng.

>>>Bài viết liên quan: "Sky Tour Movie" của Sơn Tùng chạm mốc 7.3 tỷ đồng sau 6 ngày chiếu

Ảnh: Tổng Hợp

Sơn Tùng ra mắt MV ngay trong ngày sinh nhật

Vừa qua trên trang cá nhân của Sơn Tùng đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của bản thân dù hiện tại nam ca sĩ đã 26 tuổi.

Sơn Tùng chia sẻ đây là lần đầu anh chàng ra mắt MV ngay trong ngày sinh nhật của bản thân, cảm giác này vô cùng đặc biệt. Vừa nhận được lời chúc từ người hâm mộ nhưng cũng vô cùng háo hức chờ đợi những nhận xét từ khán giả về sản phẩm mới, có thể nói đây là một ngày mà niềm vui nhân đôi của Sơn Tùng.

Trong năm 2020 Sơn Tùng có nhiều dự án và hiện tại nam ca sĩ đã hoàn thành một kế hoạch của năm.