Chỉ sau 24h ra mắt, teaser MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng lọt top trending

26/06/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau 24h ra mắt, chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng teaser MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã đạt được thành tích đáng nể.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ "đứng ngối không yên" khi tung teaser MV Hãy trao cho anh một cách bất ngờ. Đoạn teaser ngắn ngủi chỉ 24 giây nhưng tạo nên "cơn bão" lớn bởi loạt thành tích chỉ sau 24h kể từ khi ra mắt.

Chỉ sau 24h ra mắt, teaser MV

Cụ thể, Hãy trao cho anh sở hữu 1.700.000 lượt xem, một con số mà ngay cả MV chính thức của nhiều ca sĩ còn khó lòng đạt được. Độ phổ biến của teaser còn được chứng minh qua thứ hạng của nó khi lọt vào top trending của YouTube. Tại Việt Nam, teaser Hãy trao cho anh đứng ở vị trí thứ 5, ở châu Á đang xếp ở vị trí thứ 9. Teaser Hãy trao cho anh cũng được xem rất nhiều bởi người hâm mộ trên toàn thế giới khi nắm giữ thứ hạng 39 trong top thịnh hành trên YouTube.

Chỉ sau 24h ra mắt, teaser MV

>>> Có thể bạn quan tâm: Đâu chỉ Sky, sao Việt cũng phản ứng "lầy lội" trước tên ca khúc mới và poster của Sơn Tùng

Như vậy, chỉ với teaser 24 giây "nhá hàng" cho sự trở lại lần này, Sơn Tùng vẫn có thể cạnh tranh với những MV đang được yêu thích ở thời điểm hiện tại. #5 trong top thịnh hành tại Việt Nam, teaser Hãy trao cho anh chỉ đứng sau MV Hai triệu năm của Đen Vâu, Cao ốc 20 của B RayĐể Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh. Đến thời điểm hiện tại, teaser Hãy trao cho anh đã leo lên vị trí thứ 4 với hơn 2 triệu lượt xem.

Chỉ sau 24h ra mắt, teaser MV

Im ắng quá lâu để chuẩn bị cho một "cú nổ" lớn trong Vpop, Hãy trao cho anh hứa hẹn còn mang đến nhiều yếu tố không tưởng hơn nữa. Qua đoạn teaser, người hâm mộ đã "soi" được địa điểm quay MV "khủng" của Sơn Tùng M-TP được cho là đập Hoover. Đây là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất xứ cờ hoa, nằm giữa hai tiểu bang Nevada và Arizona.

Chỉ sau 24h ra mắt, teaser MV

Bên cạnh đó, dàn mỹ nhân nóng bỏng xuất hiên trong teaser càng khiến người hâm mộ tò mò về MV lần này của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt chính là hai mỹ nhân đầu tiên được Sky tìm ra danh tính: Natalia Damini và Luana Simpson. Mặt khác, Hãy trao cho anh còn là một siêu phẩm âm nhạc với sự góp mặt của dancer, nhà sản xuất âm nhạc, rapper đình đám.

Chỉ sau 24h ra mắt, teaser MV

>>> Xem thêm: Tiết lộ địa điểm quay và danh tính hai mỹ nhân đầu tiên trong teaser "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng

Bằng những thành tích đầu tiên của teaser Hãy trao cho anh, người hâm mộ có thể tin rằng MV chính thức còn làm được nhiều điều hơn thế nữa. Sức hút của chàng trai mang tên Sơn Tùng M-TP và âm nhạc của anh chưa bao giờ hạ nhiệt dù đã hơn 1 năm không comeback.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!