"Nam Phi liên hoàn kế" tập 2 vừa lên sóng đã đạt thành tích khủng

12/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Gần đây, những dự án phim ngắn chiếu Youtube ngày càng đón nhận nhiều phản ứng tốt từ khán giả, gần đây nhất, là phim hài cổ trang "Nam Phi liên hoàn kế" của Nam Thư.

Tập 2 của dự án vừa ra mắt được vài ngày trên Youtube đã nhanh chóng lọt top 1 những video thịnh hành trên Youtube, mang lại hơn 3 triệu lượt xem cho phim.


Chỉ trong 3 ngày, tập 2 của Nam Phi liên hoàn kế đã vượt 3 triệu lượt xem
Chỉ trong 3 ngày, tập 2 của Nam Phi liên hoàn kế đã vượt 3 triệu lượt xem

Trả lời phỏng vấn, "Nam Phi" phấn khích cho hay, cô vui đến mức không ngủ được. Bản thân nữ danh hài mỗi khi có thời gian lại kiểm tra và đọc bình luận của khán giả. Đối với Nam Thư, dù bình luận phim có tốt hay không cô đều cảm thấy vui bởi lời khen là động lực, còn câu chê lại là sự khích lệ để chính bản thân cô và ê kíp rút kinh nghiệm và kịp thời khác phục những điểm chưa hay trong các tập phim tới.

“Tôi không buồn, thậm chí còn rất vui khi đọc những bình luận và chia sẻ chê bai của khán giả. Vì mọi người có quan tâm, có yêu mến mới dành thời gian để xem, để theo dõi và dành những lời nhận xét.

Dù tích cực hay tiêu cực cũng là điều rất trân quý dành cho cả ê kíp. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn để có thể đem đến những phút giây giải trí thực sự cho khán giả khi dành thời gian thưởng thức dự án phim này"Nam Thư chia sẻ với một trang báo.

Khi nói về những ý kiến trái chiều xung quanh nội dung của hai tập phim đã phát hành, BB Trần trong vai trò diễn viên và biên kịch, đồng thời là đạo diễn đã chia sẻ rằng anh và ê kíp muốn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả nên đã chọn cách xử lý phim có ngụ ý.


BB Trần tham gia phim với vai trò diễn viên, biên kịch và đạo diễn
BB Trần tham gia phim với vai trò diễn viên, biên kịch và đạo diễn

"Những khúc mắc ở tập trước sẽ dần được hé lộ và giải quyết ở tập sau để khán giả có thể hiểu hơn về câu chuyện của phim. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gợi mở thêm những tình tiết mới và sẽ giải quyết ở tập tiếp theo. Làm như thế sẽ gây được sự tò mò và thu hút được khán giả.

Có lẽ vài khán giả chỉ thích mọi vấn đề được giải quyết trong một tập phim, không thích sự hồi hộp và chờ đợi nên mới chê trách về nội dung. Bên cạnh đó, cũng vì chưa có nhiều kinh nghiệm làm thể loại phim hài cổ trang nên cả ê kíp gặp rất nhiều khó khăn trong việc cân chỉnh mọi thứ cho hợp lý "BB Trần chia sẻ với trong một cuộc phỏng vấn.

Ảnh: Tổng hợp.