Tức giận vì lớp học kém quá, thầy giáo mang cả... quan tài lên bục giảng

07:06 11/11/2017

Thế giới rộng lớn, không gì là không thể xảy ra, mới đây một thầy giáo người Mỹ thậm chí đã mang cả "quan tài" lên lớp học để răn đe nhắc nhở học sinh của mình.

Theo tờ Cuatro của Tây Ban Nha đưa tin, những ngày gần đây, một học sinh người Mỹ đã đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh thầy giáo của mình nằm trong quan tài ở trên lớp kèm dòng trạng thái: "Thầy giáo của chúng tôi thực sự đã mang một cỗ quan tài lên lớp, nhằm nhắn nhủ đến chúng tôi rằng: "Các em làm tôi tức phát chết".

Và trong bức ảnh, chính xác là người giáo viên đang nằm ở tư thế hai tay ôm trước ngực trong một chiếc quan tài màu nâu.

  

Người đăng tải bức ảnh này là một học sinh ở Los Angeles có tên Mario. Nguyên nhân người thầy giáo làm như vậy là do trong kì thi kiểm tra vừa qua, thành tích của lớp Mario quá kém, khiến cho người thầy giáo này vô cùng tức giận. Vì thế mà thầy giáo đã nghĩ ra biện pháp hết sức hy hữu đó là mang hẳn một chiếc quan tài lên lớp để giảng bài và nhắc nhở học sinh.

Một bạn học trong lớp của Mario thậm chí còn in bức ảnh này ra treo lên tường trong lớp học để nhắc nhở và khích lệ các bạn học khác.

Bức hình chụp thầy giáo nằm trong quan tài và dòng trạng thái của Mario đã thu hút rất nhiều sự quan tâm khi có tới 25 vạn lượt xem và hơn 11 vạn lượt chia sẻ. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự nể phục đối với người thầy giáo về tinh thần yêu nghề kính nghiệp. Thậm chí có người còn nói người thầy giáo này là một trong những thầy giáo "tốt nhất quả đất".

Cách làm này của thầy giáo đã thật sự để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi học sinh. Biết đâu có thể học sinh trong lớp học đặc biệt đều đang cố gắng hết sức cho lần thi tiếp theo.

Nguồn: Baidu