MV "Để mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh chính thức leo lên vị trí #1 top trending YouTube

23/06/2019, 10:00 GMT+07:00

MV "Để mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh đã chính thức dẫn đầu top trending trên YouTube sau 3 ngày ra mắt.

Tối 19/6, Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Để mị nói cho mà nghe. MV ngay lập tức gây "bão" trên mạng xã hội bởi nội dung bắt "trend" tại thời điểm kỳ thi cuối cấp và ngưỡng cửa Đại học đang là vấn đề được quan tâm nhất. MV Để mị nói cho mà nghe là tổng hợp những câu chuyện trong tác phẩm văn học được kể lại theo phong cách parody.

MV

Thế nhưng, trong 3 ngày kể từ khi ra mắt, MV Để mị nói cho mà nghe vẫn chưa xuất hiện trong top trending của YouTube khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tối 22/6, sau nhiều sự trông đợi, MV Để mị nói cho mà nghe cũng đã chính thức đạt #1 trên top thịnh hành của YouTube. Đây chính là thành tích đầu tiên Hoàng Thùy Linh đạt được với Để mị nói cho mà nghe. Theo sau là MV Hai triệu năm của Đen Vâu, một chủ đề chế ảnh cực "hot" trên mạng xã hội.

 
Để mị nói cho mà nghe đã chính thức dẫn đầu tab thịnh hành của YouTube. MV hiện cũng có hơn 5 triệu lượt xem và con số này vẫn không ngừng tăng với tốc độ "chóng mặt".
Để mị nói cho mà nghe đã chính thức dẫn đầu tab thịnh hành của YouTube. MV hiện cũng có hơn 5 triệu lượt xem và con số này vẫn không ngừng tăng với tốc độ "chóng mặt".

>>> Xem thêm: Hoàng Thùy Linh: "Tự vấn về quá khứ đã quá nhiều rồi, tôi không ước mơ để thay đổi quá khứ nữa!"

Phải nói sau MV Bánh trôi nước, Để mị nói cho mà nghe là MV mang tính đột phá tiếp theo của Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ đã có sự đầu tư rất kỹ lưỡng cho lần trở lại này, tạo dấu ấn mới trong sự nghiệp âm nhạc. Để mị nói cho mà nghe với nhân vật chính là Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ. Những hình ảnh mang đậm âm hưởng của vùng Tây Bắc, từ hình ảnh cho đến giai điệu đều thu hút người xem. Không chỉ có Mị, Hoàng Thuỳ Linh còn tạo điều kiện cho các sĩ tử ôn bài khi mang cả kho tàng văn học Việt vào MV Để Mị nói cho mà nghe.

MV

MV

Với tư duy đổi mới của người phụ nữ hiện đại, Mị trong MV Để mị nói cho mà nghe không còn là nhân vật đáng thương mà là cô gái đầy mạnh mẽ, hiểu được giá trị của bản thân. Hoàng Thùy Linh cũng thông qua MV để truyền tải đến thông điệp về giá trị của người phụ nữ cũng như sự tự do làm những điều mình yêu thích của mỗi người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Thùy Linh nói gì khi nhận lời thay Trâm Anh đóng nữ chính sitcom "Siêu Quậy"

MV

Thành công đầu tiên của Để mị nói cho mà nghe là minh chứng cho thấy sự phổ biến của MV này. Hoàng Thùy Linh thực sự đã có một bước đi đáng nhớ trên con đường ca hát. Đây không chỉ là một bài hát đơn thuần, mà đó còn là kỷ niệm về một thời học sinh của nhiều thế hệ. Đáng nói, Để mị nói cho mà nghe còn ẩn chứa giá trị nhân sinh sâu sắc.

MV

Hoàng Thùy Linh trong những năm gần đây dường như rất im ắng trên đường đua âm nhạc. Thế nhưng chỉ với một lần trở lại, nữ ca sĩ đã tạo được tiếng vang rất tốt cho tên tuổi của mình. Giờ đây nhắc đến Hoàng Thùy Linh không chỉ nhắc đến bản hit Bánh trôi nước mà phải kể đến Để mị nói cho mà nghe.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!