Thành tích của "Anh ơi ở lại" sau 1 tháng ra mắt: Đã đến lúc công nhận Chi Pu là ca sĩ

24/05/2019, 08:50 GMT+07:00

23/5 vừa qua là cột mốc đánh dấu 1 tháng kể từ ngày MV Anh ơi ở lại của Chi Pu chính thức được trình làng trên YouTube. Một sản phẩm âm nhạc ballad đánh dấu sự trở lại của Chi Pu trên đường đua Vpop vào tháng 4. Và sau 1 tháng ra mắt, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi điểm lại những thành tích mà Anh ơi ở lại đã đạt được.

Thành tích của

Mặc dù bị chỉ trích khi làm ca sĩ nhưng Anh ơi ở lại của Chi Pu đã tạo nên hiệu ứng mới khi vừa ra mắt. Lượt xem trên YouTube của MV này tăng một cách chóng mặt. Có thể nói, trong số tất cả những MV Chi Pu đã thực hiện, Anh ơi ở lại là MV mang về lượt view ấn tượng nhất. Hiện tại, Anh ơi ở lại đã có hơn 46 triệu lượt xem. Đáng nói con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Thành tích của

Không chỉ đạt thành tích về lượt xem, Anh ơi ở lại còn gây bất ngờ về số lượt yêu thích trên YouTube. MV này hiện đang nhận được hơn 655,000 lượt yêu thích từ khán giả trên YouTube. Thay vì nhìn vào lượng dislike MV của Chi Pu như trước đây, cư dân mạng đã bắt đầu chú ý đến việc MV của Chi Pu đang được đón nhận thông qua tổng số like. Cũng chính vì vậy, sau 1 tháng trình làng, Anh ơi ở lại vẫn nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google.

Thành tích của

Anh ơi ở lại là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Chi Pu vào năm 2019, giọng ca Mời anh vào team em đã mang đến cho khán giả cái nhìn mới về hình ảnh của mình. Ngay sau khi ra mắt MV Anh ơi ở lạiChi Pu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng về sự tiến bộ trong giọng hát và sự đầu tư kỹ lưỡng cho MV.  Chọn một dòng nhạc ballad thay vì dance, kể câu chuyện dựa trên góc nhìn của Cám thay vì Tấm là điểm nhấn giúp Chi Pu đạt được thành công cho ca khúc lần này.

Thành tích của

Sau hơn 1 năm đi hát, Chi Pu cuối cùng đã hái được những "quả ngọt" đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh ơi ở lại được khán giả yêu thích là yếu tố góp phận tạo nên bước đi vững chắc hơn cho Chi Pu trong chặng đường sau này. Thế nhưng, cô nàng cần phải cố gắng hơn nữa để có thể được công nhận là ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!