"Về nhà đi con" và những thành tích đạt được: Kiếm hơn 150 tỷ quảng cáo, được trao tặng bằng khen

22/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Nối gót những bộ phim gây sốt của VTV trước đó như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử,… Về nhà đi con ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ dù đề tài phim khai thác không mới. Độ phủ sóng của phim còn lan tỏa từ màn ảnh nhỏ đến khắp các trang mạng xã hội. Ở mọi diễn đàn, chủ đề được bàn luận nhiều nhất luôn là các nhân vật, tình tiết của Về nhà đi con. Trên mặt trận truyền thông, Về nhà đi con cũng thắng đậm khi các trích đoạn phim được nhà sản xuất tung ra đều đạt được triệu view. Chiếm được nhiều tình cảm của khán giả, nên khi bộ phim đã đi hết 85 tập phim, nhiều người đã bày tỏ cảm giác nuối tiếc.

>> Đừng bỏ lỡ: Xế hộp của dàn sao "Về nhà đi con" sở hữu: Có chiếc lên tới 5 tỷ đồng

Đáp lại tình cảm của khán giả, ekip Về nhà đi con cũng tiết lộ một vài bí mật “hậu cung” phía sau bộ phim quốc dân này: “Ngày 1/4/2019, page Về nhà đi con ra đời. Khi đó, có nói chơi trong ngày nói dối thì cũng chẳng ai dám nghĩ đây sẽ là một trong những bộ phim thành công nhất, tạo được hiệu ứng lan toả lớn nhất, được khán giả yêu thích nhất trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam. Giờ thì tất cả những điều trên đã thành sự thật. Sứ mệnh của page cũng khép lại, trở thành một nơi để gần 1 triệu followers thỉnh thoảng quay về xem Về nhà đi con và tất nhiên là cả thông tin các bộ phim mới khác, vì biết đâu đấy, sẽ còn có những bộ phim phá được kỷ lục Về nhà đi con. Theo thống kê, đã có tổng 276.546.000 phút video được xem chỉ tính riêng trên page, tương đương 526 năm”.

Không những thế thành thích về quảng cáo của Về nhà đi con cũng đáng nể, 155,5 tỷ đồng là số tiền VTV đã thu được từ quảng cáo trong thời gian phát sóng Về nhà đi con, chưa tính ngoại truyện và các hình thức quảng cáo khác.

>> Xem ngay: Loạt phát ngôn đắt giá trong Về nhà đi con: “Tiện đường cũng không đi với tiện nhân”

Không chỉ vậy, mới đây, ekip Về nhà đi con còn được Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch vinh danh trong một buổi lễ trao thưởng được tổ chức riêng cho phim. Với sự nỗ lực của biên kịch trong việc viết nên một câu chuyện gia đình vô cùng cảm động, cùng diễn xuất tài năng của dàn diễn viên thì giải thưởng này là một thành quả vô cùng xứng đáng.

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" vừa khép lại, dàn sao đã lần lượt thay đổi kiểu tóc mới

Tuy Về nhà đi con đã kết thúc, dư âm của bộ phim đã vơi đi phần nào. Nhưng chắc rằng sau này, Về nhà đi con vẫn mãi là cái tên mà khán giả nhắc tới như một minh chứng cho thời kì vàng son của phim truyền hình Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!