Thành tích 24 giờ của BLACKPINK: đứng đầu thế giới không còn đối thủ

27/06/2020, 17:10 GMT+07:00

Anti-fan hay gọi BLACKPINK là "Youtuber" thế nên cô các nàng chứng minh thực lực đúng với danh xưng, đánh chiếm YouTube một cách ngoạn mục khiến anti-fan cũng phải “khóc thét”.

BLACKPINK trở thành "nữ hoàng" của YouTube thế giới khi có MV đầu tiên vượt con số 80 triệu lượt xem khi chưa đầy 24 giờ ra mắt.

 
BLACKPINK trở lại, khuấy động YouTube (Ảnh: YG).
BLACKPINK trở lại, khuấy động YouTube (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: BLACKPINK lấy lại lòng Knet, mặc hanbok biểu diễn trên show của Mỹ

BLACKPINK thiết lập kỷ lục BXH âm nhạc

Sau khi trở lại với MV How You Like That, BLACKPINK thiết lập nhiều kỷ lục trong năm 2020 của cả Kpop và thế giới khi liên tục công phá các BXH âm nhạc. 

 
Lập thành tích trên BXH iTunes thế giới (Ảnh: chụp màn hình).
Lập thành tích trên BXH iTunes thế giới (Ảnh: chụp màn hình).

Đầu tiên là về thành tích iTunes BLACKPINK đứng đầu 67 quốc gia, đánh bại kỷ lục ca khúc Sour Candy mà nhóm và Lady Gaga thiết lập trước đó.

 
Công phá BXH nhạc Hàn (Ảnh: chụp màn hình).
Công phá BXH nhạc Hàn (Ảnh: chụp màn hình).

Về thành tích nhạc Hàn, BLACKPINK là nhóm nhạc duy nhất trong năm 2020 debut tại vị trí đầu tiên của Melon, hiện tại nhóm nhạc này đang đứng đầu nhiều BXH và được mong đợi sẽ đạt được PAK trong lần comeback này.

How You Like That có 861.978 lượt người nghe sau 24 giờ ra mắt trên Melon, đây là con số khủng nhất về một nhóm nhạc trong năm 2020.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK chính thức tung MV "How You Like That", fan: "Đỉnh của đỉnh"

Lượt view 24 giờ lập kỷ lục thế giới

Ngay sau khi ra mắt MV này đã có lượt công chiếu đứng đầu thế giới với hơn 1,65 triệu lượt xem, BLACKPINK liên tiếp thiết lập kỷ lục ngày trở lại.

 
Thành tích view 24 giờ (Ảnh: chụp màn hình).
Thành tích view 24 giờ (Ảnh: chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó nhóm nhạc này còn vượt qua Taylor Swift về lượt đăng ký kênh, hiện tại kênh YouTube của BLACKPINK đang đứng ở vị trí thứ 2 nghệ sĩ nữ thế giới với hơn 38,7 triệu lượt đăng ký.

Chỉ trong vòng 21 giờ BLACKPINK đã đạt hơn 76 triệu lượt xem và vượt qua lượt view 24 giờ của Boy with love. Kết thúc 24 giờ lượt view hiển thị của How You Like That hơn 82 triệu, điều này cũng đồng nghĩa với việc BLACKPINK đang giữ kỷ lục thế giới trên YouTube với lượt view 24 giờ.

Trong khi tất cả các nhóm nhạc Kpop đang bị YouTube siết view khá chặt thì BLACKPINK như một cơn bão càn quét hết tất cả. Fan hâm mộ đang chờ đợi xem "ông lớn" YouTube sẽ xác nhận lượng view chính thức của nhóm.

Trước sự trở lại bùng nổ thế này, BLACKPINK đang khiến cả thế giới có cái nhìn khác chỉ có đỉnh hơn chứ không có đỉnh nhất.

>>>Bài viết liên quan: Fan Việt của BLACKPINK chi chục triệu tổ chức sự kiện đón MV comeback

Ảnh: Tổng Hợp

Cập nhật những tin tức Kpop mới nhất mỗi ngày trên YAN nhé!

Fan Việt chi chục triệu tổ chức sự kiện cho BLACKPINK

Mới đây người hâm mộ BLACKPINK đã khiến nhiều fan Kpop phải trầm trồ khi bỏ ra chục triệu tạo nên thành công cho nhóm khi "cày view" 24 giờ cùng với đó là sự kiện họp fan đặc biệt.

Quy tụ dàn máy khủng và nhóm fan kỳ cựu, sau khi kết thúc 24 giờ fandom thật sự tự hào khi đã tạo nên thành tích khủng, nhóm fan cảm thấy tự hào khi đã làm được điều gì đó cho thần tượng sau 1 năm 2 tháng trở lại.

"Chi phí dự kiến ban đầu khoảng 15 triệu (đồng) nhưng đến hiện tại đã vượt qua con số 30 triệu và có thể sẽ tăng sau những chi phí phát sinh khi có rất nhiều bạn muốn đến tham dự và nhóm mình khó có thể từ chối. Khi được cùng các bạn chờ đợi MV thế này mình cảm thấy vui hơn rất nhiều và mong có nhiều cơ hội như thế này nữa" - nhóm fan cho biết.