Thanh Thuý "sốc" khi nhận được thư tay từ bạn gái của con trai 11 tuổi

25/08/2020, 20:55 GMT+07:00

Đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thuý là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ của màn ảnh Việt. Tính đến nay, cả hai đã có 2 cậu quý tử là bé Cà Phê (11 tuổi) và bé Tết (1 tuổi).

Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Cà Phê rất ra dáng công tử nhờ được mẹ chăm chút, cùng với gương mặt sáng sủa nên không ít chị em đòi "góp gạo" nuôi cùng.

 
Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý có 2 người con trai. (Ảnh: FBNV)
Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý có 2 người con trai. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hành trình trở thành đại gia giàu có của Đức Thịnh - Thanh Thuý

Thanh Thuý nhận thư từ bạn gái của con trai

Mới 11 tuổi vậy thôi nhưng Cà Phê ở trường được không ít bạn nữ thích thầm. Vừa qua, Thanh Thuý còn "tá hoả" khi nhận được thư từ bạn gái của Cà Phê. Đặc biệt là bức thư này được bạn gái Cà Phê gửi "đích danh" Thanh Thuý và bảo cậu mang về cho mẹ.

 
Thanh Thuý hoang mang khi nhận thư từ bạn gái con trai. (Ảnh: FBNV)
Thanh Thuý hoang mang khi nhận thư từ bạn gái con trai. (Ảnh: FBNV)

Thanh Thuý chia sẻ mình đang rất sốc khi nhận được thư và cần sự tư vấn từ cộng đồng mạng để biết cách giải quyết tình huống này. 

"Lá thư tình gửi cho cô Thuý. Bình tĩnh nha, không phải người ta tỏ tình với em. Là con em, ông anh hai của Tết - Cà Phê. Ảnh đi học về chìa lá thư ra, mặt lạnh lùng: 'Bạn gái con gửi thư tình cho mẹ nè, dặn con phải đưa tận tay mẹ, mẹ đọc đi'. Em đứng hình các mẹ à. Vụ gì? Các mẹ có con trai mà rơi vào tình huống này thì phản ứng thế nào cho em ý kiến với. Chứ em sốc quá!", cô kể.

 
Hoá ra Cà Phê được rất nhiều bạn gái cùng lớp thích thầm. (Ảnh: FBNV)
Hoá ra Cà Phê được rất nhiều bạn gái cùng lớp thích thầm. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Đạo diễn Đức Thịnh chi 100 triệu đồng mừng sinh nhật Thanh Thúy

Nội dung bức thư gửi Thanh Thuý

Trong bức thư là những dòng chữ nắn nót của một bé gái trạc tuổi con trai cô. Bé gái ấy lễ phép chào Thanh Thuý và xin lỗi nữ diễn viên vì mình đã giấu tên. Cô bé chia sẻ mình thích Cà Phê (con của Thanh Thuý) và đã tỏ tình với cậu vào tháng 6. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn một bạn nữ khác thích Cà Phê.

 
Cô bé nhờ Thanh Thuý dò hỏi ý thích của Cà Phê. (Ảnh: FBNV)
Cô bé nhờ Thanh Thuý dò hỏi ý thích của Cà Phê. (Ảnh: FBNV)

Cô bé này kể đã có nhiều lần cả hai tiếp cận Cà Phê nhưng cậu bé không có biểu cảm gì. Vì vậy mà cô bé viết thư nhờ Thanh Thuý dò hỏi xem Cà Phê đang thích bạn nữ nào, cũng như thích ăn gì, màu gì, chơi gì nhất và hỏi xin tài khoản mạng xã hội của Cà Phê. 

Cuối thư, cô bé gửi lời chúc đến gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý và gây bất ngờ khi chúc Cà Phê tỏ tình thành công với người mà cậu bé thích. 

 
Lá thư có dòng chữ nắn nót. (Ảnh: FBNV)
Lá thư có dòng chữ nắn nót. (Ảnh: FBNV)

"Thứ nhất: Thế hệ ngày nay, không viết thư cho bạn trai mình thích nữa, mà gửi thẳng cho bà... má chồng tương lai luôn cho nó nhanh. Thứ hai: Trong thư có đoạn 'Cô còn nhớ bạn nữ mà đã nói thích bạn Cà Phê không cô, ngoài bạn đó ra thì con... cũng thích bạn Cà Phê á cô'. 

Nhưng câu kết mới là điều đáng nói: 'Chúc Cà Phê thành công với người mình thích nha'. Nghĩa là con em nó biết để ý đến người khác phái rồi bớ làng nước ơi... Em nên có cảm xúc gì ngay lúc này đây??? Em bối rối quá!!! Cần lắm một lời khuyên", Thanh Thuý "sốc" khi nhận được thư tay từ bạn gái của con trai 11 tuổi.

 
Thanh Thuý khá sốc trước lá thư từ bạn gái con trai. (Ảnh: FBNV)
Thanh Thuý khá sốc trước lá thư từ bạn gái con trai. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Đạo diễn Đức Thịnh kỉ niệm 12 năm kết hôn với diễn viên Thanh Thúy

Phía dưới bài đăng của Thanh Thuý, đông đảo cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết được câu chuyện của cô và bạn gái con trai. Một số người cho rằng Thanh Thuý nên hồi âm thư, khuyên cô bé dành thời gian vào việc học và khoan nghĩ đến chuyện tình cảm ở lứa tuổi này.

Ảnh: Tổng hợp

Thanh Thuý từng bày cách giúp con trai "cua gái"

Tuy nhiên, đây lại không phải lần đầu Thanh Thuý chia sẻ về chuyện tình cảm của cậu con trai Cà Phê. Cách đây 1 năm, khi học lớp 5, Cà Phê cũng từng bày tỏ với mẹ rằng cậu đang thích một bạn gái chung lớp. 

Điều đặc biệt là thay vì la mắng, khuyên ngăn, Thanh Thuý còn nghĩ cách giúp con trai tỏ tình thành công với bé gái này. Sự "chất chơi" của Thanh Thuý khiến nhiều người trầm trồ gọi cô là bà mẹ của năm.

"Rồi ngày này cũng tới... Đêm qua, anh hai Phê thủ thỉ, thỏ thẻ:
- Mẹ ơi, con thích 1 bạn gái trong lớp, mà thằng bạn thân của con nó cũng thích nhỏ đó!
Cảm giác nghe xong nó rất khó tả các mẹ ạ! Đầu tiên là: 'Chèn đét ơi, thằng nhóc bé bỏng ngày nào của tui giờ đã lớn rồi sao? Chúa mẹ ơi, cô Thúy đã già rồi, thằng con nó biết mê gái rồi...'.
Sau khi bình tĩnh lại, tui phải lên kế hoạch, giúp nó “cua” được con nhỏ mà thằng bạn thân cùng thích.
- Con đã nói cho bạn ấy biết con thích bạn đó chưa?
- Trời. Kỳ lắm.
- Nếu có người nào đó nói yêu mến con, thích con, con cảm giác sao?
- Dạ, khoái.
- Ờ, nhỏ đó nó không những khoái mà còn... sướng con à... Con cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm, nhỏ sẽ hạnh phúc lắm. Càng nhiều người nói thích thì nó càng vui con ạ!
- Mà con làm cho nó vui rồi, con có muốn nó thích lại con không?
- DẠ MUỐN! - Anh hai Phê hét lên thật to.
- Vậy con phải học thật giỏi, đọc nhiều sách lên cho thật thông minh. Phụ nữ chỉ yêu ai mà họ ngưỡng mộ thôi.
- DẠ! - Ánh mắt Phê long lanh quyết tâm.
- À, bạn đó đẹp không?
- Dạ con cũng không biết, nhưng cao hơn con.", Thanh Thúy kể.

Thanh Thúy còn dí dỏm cho biết sau cuộc trò chuyện với con trai thì nữ diễn viên bỗng "sáng mắt" vì ngày trước dù "gào thét" bắt Cà Phê uống sữa nhưng cũng chẳng có tác dụng gì, mà giờ thì cậu bé đã tự giác hẳn ra. Cô còn hài hước cho biết cần phải "rửa hận" bằng cách "làm quân sư cho con bằng các kế hoạch học tập, làm việc nhà... cho con học và làm hết mọi việc luôn nha con".