Thanh Thúy bênh vực chồng giữa nghi án chơi xấu Trấn Thành: "Từ nay anh sẽ không trân trọng họ nữa"

09/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Vừa hạ sinh Thanh Thúy đã viết tâm thư khá dài gửi đến ông xã Đức Thịnh để cảm ơn, cũng như an ủi động viên tới ông xã khi dính đến lùm xùm về phim "Trạng Quỳnh" do ông xã làm đạo diễn. 

Những ngày qua câu chuyện ồn ào đầu năm của làng phim Việt khi Đức Thịnh chơi xấu phim Tết của Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận dù phía ông xã Thanh Thuý đã lên tiếng phủ nhận.


Đức Thịnh lên tiếng khi ê-kíp "Trạng Quỳnh" bị cho là đứng sau vụ chơi xấu Cua lại vợ bầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Thịnh lên tiếng khi ê-kíp "Trạng Quỳnh" bị cho là đứng sau vụ chơi xấu Cua lại vợ bầu.

Đứng trước nghi vấn là người đứng sau vụ “chơi xấu” phim Cua lại vợ bầu, đạo diễn Đức Thịnh tỏ ra bình thản: “Tôi là đạo diễn và tôi không quan tâm những chuyện này”.

Vừa hạ sinh cậu quý tử thứ hai và đang trong giai đoạn ở cữ, Thanh Thúy cũng lên tiếng an ủi, bênh vực chồng: "Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng. Hỏi vậy sao anh không vui?

Ảnh im lặng rất lâu, rồi nói: "Anh buồn về cái nghề của mình, sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí nhục mạ. Nhưng điều đó không lớn vì anh biết loại đó là gì. Anh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như đã từng trân trọng và quí mến. May mà phim Trạng Quỳnh rất được khán giả khắp nơi ủng hộ nồng nhiệt và đáng yêu vô cùng. Đến giờ anh vẫn tự hỏi. Tại sao họ làm vậy?

“Mình hỏi nhưng mà chuyện gì?. Ảnh chỉ lặng lẽ ôm cu Tết và nói: “Thôi bỏ đi, về nhà là phải vui, coi như anh mất một người mà anh tưởng là tốt. Bỏ đi em!" Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai thì quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá". 


Thanh Thúy viết lời an ủi động viên nhắn nhủ chồng Đức Thịnh kèm đó là hình ảnh ông xã túc trực lúc cô hạ sinh cu Tết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thúy viết lời an ủi động viên nhắn nhủ chồng Đức Thịnh kèm đó là hình ảnh ông xã túc trực lúc cô hạ sinh cu Tết. 

Vào ngày mùng 3 Tết, Đức Thịnh và Thanh Thuý đã chào đón bé trai thứ 2 chào đời sau hơn 9 năm chờ đợi. Cậu bé được gọi tên thân mật ở nhà là Tết vì sinh đúng ngay dịp Tết nguyên đán năm nay.

Thanh Thúy bênh vực chồng giữa nghi án chơi xấu Trấn Thành:

Đọc dòng chia sẻ thương chồng của Thanh Thuý nhiều người cảm kích hành động của nữ diễn viên và khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi và đừng bận tâm chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!